รีวิวหนัง The Beekeeper นรกเรียกพ่อ

The Beekeeper นรกเรียกพ่อ
  • ชื่อเรื่อง : The Beekeeper นรกเรียกพ่อ

  • ประเภท : แอคชั่น / ระทึกขวัญ

  • นักแสดงนำ : เจสัน สเตธัม / จอช ฮัทเชอร์สัน / แอมเบอร์ เซียนน่า / เทย์เลอร์ เจมส์

  • ผู้กำกับ : เดวิด เอเยอร์

  • ความยาว : 105 นาที

รีวิวหนัง The Beekeeper เป็นหนังแนวแอคชั่น ระทึกขวัญ จากผู้กำกับหนังมากฝีมือสร้างหนังระดับฮอลลีวู้ด และหนังใน netflix มาแล้วหลายเรื่องการันตีผลงานและความมันส์ระดับแนวหน้า หนังผ่านการคิดมาให้เข้าถึงง่าย สะท้อนและเสียดสีสังคมในปัจจุบันที่มนุษย์ทั่วโลกต้องประสบพบเจออย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เลย นั้นก็คือ แก๊งคอลเซ็นเตอร์ หลอกลวงเพื่อดูดเงินจากผู้ที่ตกเป็นเยื่อหลงเชื่อมาแล้วไม่รู้กี่ครั้ง ความคับแค้นใจสุดจะทนในสถานการณ์บีบบังคับจึงเป็นภารกิจปิดบัญชีล่าเหล่าองค์กรชั่วร้ายให้สิ้นซาก

เรื่องราวเริ่มต้นที่ ชายคนหนึ่งมีชื่อว่า อดัม หลังจากที่ลาออกจากองค์กรลับล่าสังหารที่มีชื่อว่า บีคีปเปอร์ แล้วผันตัวเองออกมาใช้ชีวิตแบบเงียบ ๆ พร้อมกับทำอาชีพเลี้ยงผึ้งเล็ก ๆ ทำ ด้วยการเดินทางมาเช่าที่ดินในสวนของคุณป้าที่มีชื่อว่า ปาร์คเกอร์ เป็นคุณแม่ของตำรวจสาวเอฟบีไอสุดแซ่บ การฟื้นฟูสวนที่รกล้างให้กลับมามีชีวิตอีกครั้งทุกอย่างกำลังดำเนินการไปอย่างราบเรียบ แต่ทันใดนั้นในคอมของคุณป้ากับมีการแจ้งเตือนขึ้นมาว่าคอมเกิดขัดข้องหากต้องการแก้ไขให้ติดต่อตามเบอร์โทร

The Beekeeper นรกเรียกพ่อ

ทันทีที่คุณป้าอ่านเสร็จพร้อมยกสายโทรศัพท์หาโดยเสียงที่ได้ยินนั้นมันคือแก็งคอลเซ็นเตอร์ ที่กำลังพยายามหลอกหลวงคุณป้าด้วยวิธีการต่าง ๆ จนทำให้แก็งคอลเซ็นเตอร์รู้รหัสผ่านธนาคารในขณะเดียวกันก็ดูดเงินในบัญชีไปทั้งหมด หลังจากที่ป้าทราบว่าเงินสูญไปหมดแล้วก็คิดสั้นยิงตัวเองตายทันที เวลาผ่านไปไม่นาน อดัม เก็บน้ำผึ้งที่เลี้ยงได้หวังจะเอามาให้คุณป้าพร้อมเดินเข้ามาในบ้านก็พบว่าคุณป้านอนกลายเป็นศพเสียแล้ว อดัม กลายเป็นผู้ต้องสงสัยจากลูกสาวป้า จนถูกตำรวจจับทันทีภายในคืนนั้น

The Beekeeper นรกเรียกพ่อ

การสู้คดีของ อดัม จนชนะมาได้มันทำให้เขารู้สึกแค้นแทนป้าผู้เป็นที่รัก เขาจึงวางแผนเข้าไปทำลายองค์กรชั่วร้ายนี้พร้อมกับระเบิดสถานที่ทำงานแห่งแรกสำเร็จ พร้อมกับเดินทางไปสถานที่ต่อไปทำให้อดัมรู้ทันทีว่ามันคือธุรกิจสีเทาของนักการเมืองระดับสูงที่เป็นเจ้าของผัวพันอยู่ หากจะหวังรอความยุติธรรมก็คงไม่ทันใจชาติไหนถึงจะสิ้นสุด อดัมจึงต้องถอนรากถอนโคตร แจกกระสุนรั่วใส่ทุกเม็ด หักกระดูกทุกคนที่ขวางหน้า ไร้ความปราณีพร้อมกับลากหัวเจ้าบงการมาเปิดโปง

ความรู้สึกหลังจากดู The Beekeeper นรกเรียกพ่อ

The Beekeeper นรกเรียกพ่อ

สำหรับหนัง The Beekeeper ถือเป็นหนังที่ผ่านการคิดมาอย่างละเอียดถี่ถ้วนเก็บทุกเม็ด สะท้อนถึงทุกปัญหาสังคมที่เกิดขึ้นจริงของคนทุกชนชั้น ตั้งแต่ระดับคนธรรมดา ไปจนถึงผู้มีอำนาจ แม้แต่ผู้ที่ถือกฎหมายเอง ตัวหนังขยี้แหลกสะใจเกินคาด งานภาพทำได้ดีลงตัวน่ามอง ไม่น่าเบื่อแบบหนังทั่วไป งานเสียงกระหืมองศารอบด้านสมจริง หากใครที่กำลังหาหนังมันส์สะใจดูในวันหยุดสักเรื่อง หนัง The Beekeeper จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ

รับชมตัวอย่างหนัง : The Beekeeper นรกเรียกพ่อ

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง

รีวิวหนังเพิ่มเติม : รีวิวหนัง Anyone But You เกลียดนัก รักซะเลย

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com

หนังน่าสนใจ