รีวิวซีรีส์ ติดกระแส แหล่งรวมความบันเทิง

ชีรีส์ที่คุณห้ามพลาด

เมื่อก่อนหากพูดถึงซีรี่ย์ หลายคนคงจะนึกถึงแต่ซีรี่ย์เกาหลีหรือซีรี่ย์ฝรั่ง แต่ในปัจจุบันนี้วงการบันเทิงของไทยเองก็เริ่มมีการสร้างซีรี่ย์หลาย ๆ เรื่องที่น่าสนใจเพิ่มมากขึ้น จึงทำให้ ซีรี่ย์ไทย ได้รับความนิยมมากขึ้น โดยไม่ใช่แค่ในหมู่ผู้ชมชาวไทย แต่กลุ่มผู้ชมชาวต่างชาติก็ชื่นชอบซีรี่ย์ไทยด้วยเช่นกันค่ะ เพราะซีรี่ย์ไทยมีเนื้อหาที่หลากหลายและเปิดกว้างมากขึ้น ซึ่งคุณไม่สามารถหาชมได้ตามละครทีวีทั่ว ๆ ไป ไม่ว่าจะเป็นประเด็นเกี่ยวกับกลุ่มเพศทางเลือกหรือ LGBT รวมไปถึงประเด็นทางสังคมต่าง ๆ นอกจากนี้ ข้อดีอีกอย่างของซีรี่ย์ไทยคือไม่ได้จบแค่ในซีซั่นเดียวแต่ยังมีการทิ้งปมเอาไว้ให้ดำเนินเรื่องต่อในซีซั่นถัดไปอีกด้วย และยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เป็นแหล่งรวบรวมความบันเทิงของ ซีรีส์ต่างประเทศ ไปพร้อมๆ กับเว็บไซต์ของเรา ข่าวหนังเพิ่มเติม

ซีรีส์เกาหลี และซีรีส์ต่างประเทศที่มาแรงในปีนี้

เปิดศักราชใหม่มาไม่ทันไร ก็เตรียมขนทัพนักแสดง ยกขบวน ซีรีส์เกาหลีน่าดู มาเอาใจคอซีรีส์แบบเต็มคาราเบล บอกเลยว่า ซีรีส์เกาหลี 2023 ที่จ่อคิวออกอากาศในปีนี้มีแต่เรื่องสนุกน่าติดตาม พร้อมด้วยนักแสดงตัวท็อปที่กลับมาเล่นซีรีส์กันเพียบ! แถมพล็อตแต่ละเรื่องสุดล้ำ ครบทุกรสชาติ ไม่ว่าจะเป็นโรแมนติกคอมเมดี้, ดราม่าดุเดือด, ระทึกขวัญล้างแค้น หรือตลกเบาสมอง เตรียมดูกันให้ตาแฉะ ได้คัดสรร ซีรีส์เกาหลีเรื่องสนุกๆ 10 เรื่อง พร้อมให้ปักหมุดรอดูแล้ว!

ซีรีย์เกาหลีน่าดู เรื่องไหนดี ปี 2023 ครบทุกแนวทั้งใหม่และเก่า กับขวัญใจดารานักแสดงเกาหลีที่คุณชื่นชอบ เตรียมฟินจิกหมอน ทั้งตลก แฟนตาซี ฮาเบาสมอง ดราม่า ระทึกขวัญ เนื้อเรื่องเข้มข้น กับซีรีย์เด็ด ซีรีย์เกาหลีดัง ที่คอซีรีย์เกาหลี ห้ามพลาด้วยประการทั้งปวง จ่อคิวออนแอร์ยาวถึงปี 2023

คอซีรีย์เกาหลีระดับเริ่มต้น มีเวลาว่างอยากจะดูละครเกาหลีดีดี ที่เม๊าท์มอยกับคนอื่นได้ไม่ตกเทรนด์ ในปี 2022 – 2023 นี้จะมีพล็อตเรื่องไหน แนวไหนน่าสนใจ เราแนะนำมาให้แล้วจ้า รอโควิต โอมิครอนเลิกระบาดในช่วงนี้คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการอยู่กับเหย้าเฝ้ากับเรือน หาดูหนัง ดูซีรีย์กับ ซีรีย์เกาหลีในปี 2023 ที่ได้จ่อคิวออนแอร์แล้วตั้งแต่ต้นปี 2023 จะมีเรื่องไหนบ้าง ขอบอกว่าดาราเกาหลี และ ไอดอล k-pop ที่คุณชื่นชอบรอคัมแบ็คกันเพียบ มาเตรียมรอดูกันเลย คอซีรีย์เกาหลีอย่าลืมติดตามเพจอัพเดตละครเกาหลีดีดีแบบไม่ตกเทรนด์ที่นี่ได้เลย หรือดูแล้วฟินอยากตามรอยซีรีย์ดังเกาหลี พร้อมแล้วไปหาดูกันเลย

ซีรีส์ไทย ที่ไม่แพ้ต่างประเทศ

ซีรี่ย์ไทยนั้นมีให้เลือกชมมากมายหลายเรื่องกันเลยทีเดียวค่ะ เชื่อว่าหลายคนคงจะยังสับสนและไม่รู้จะเลือกเรื่องไหนมาดู วันนี้ทางทีมงานของเราก็เลยได้เรียบเรียง 10 อันดับ ซีรี่ย์ไทย สนุก ๆ มาให้ทุกคนได้เป็นไอเดียในการเลือกชม โดยแต่ละอันดับนั้นเราได้รวบรวมและพิจารณาจากความนิยมและความเห็นของผู้ชมเป็นหลัก รับรองได้เลยว่าจะต้องมีสักเรื่องในลิสต์ที่ถูกใจคุณแน่นอน

ซีรีส์ต่างประเทศ มันสุดจนหยุดดูไม่ได้

รวมซีรีส์แนะนำ 10 ซีรีย์ฝรั่ง ดูหนังออนไลน์ สนุกฟินทุกซีซั่น ดูยาวไม่มีสะดุด! รวบรวมส่งตรงถึงหน้าจอ จัดเต็มกว่า 1000 เรื่องซีรีส์ฝรั่ง หนังออนไลน์ ที่สายซีรีย์ไม่ควรพลาด แต่ละเรื่องต้องขอการันตีความสนุก น่าดูสุดๆ จัดเต็มเรื่องเนื้อหา มุมภาพ การตัดต่อ อินไม่สุด อย่าหยุดดู บอกเลย เหมือนเข้าไปอยู่ในทุกๆ สถานการณ์ที่ได้ดู ใครเครียด เบื่อๆ เซ็งๆ ไม่มีอะไรทำ ลองพักมาหาซีรีส์ฝรั่วสนุกๆดูได้ในซีรีส์ยอดนิยมนี้กันเลย

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง GOODMOVIE

รีวิวหนังใหม่เพิ่มเติมได้ที่ : ข่าววงการภาพยนตร์