รีวิวหนัง Anyone But You เกลียดนัก รักซะเลย

รีวิวหนัง Anyone But You เกลียดนัก รักซะเลย
  • ชื่อเรื่อง : Anyone But You เกลียดนัก รักซะเลย

  • ประเภท : คอมเมดี้ / โรแมนติก

  • นักแสดงนำ : ชิดนีย์ สวีนนีย์ / เกลน โพเวล / ดาร์เรน บาร์เน็ต / ชาร์ลี เฟรเซอร์

  • ผู้กำกับ : วิล กลัด

  • ความยาว : 103 นาที

รีวิวหนัง Anyone But You เป็นหนังแนวคอมเมดี้ โรแมนติก ที่เชื่อกันว่าหากหลายคนได้เห็นตัวอย่างหนัง อาจเข้าใจว่าคงเป็นหนังรักแนวทั่วไปหรือไม่แต่อย่างใด แต่สำหรับเรื่องนี้อาจมีความพิเศษความแปลกใหม่ให้ได้ฟินพร้อมเสียงหัวเราะ เต็มอิ่มไปกลับบรรยากาศประเทศสวย ๆ พร้อมกับเรื่องราวสุดแสนจะอลเวงของสองคู่รัก ในสมัยมหาลัยที่ตกลงออกเดทแล้วกลายเป็นคู่ที่เกลียดกันไปเลย แต่มีเรื่องราวให้พวกเขาต้องกลับมาเจอกันอีกครั้งความสัมพันธ์จะลงเอยอย่างไร

เรื่องราวเริ่มต้นจาก บี หญิงสาวแสนสดใส มีความร่าเริ่งและเป็นที่รักของเพื่อน ๆ และ เบน ชายหนุ่มร่างแน่น ในช่วงมหาวิทยาลัยทั้งสองบังเอิญเจอกันจนตกหลุมรักกันตั้งแต่แรกเห็น ก่อนที่จะตกลงกันไปออกเดทอันสุดเร่าร้อน แต่โชคชะตาไม่เป็นใจทำให้ทั้งคู่ต่างเข้าใจกันผิดไปจนกลายเป็นจุดที่ทั้งสองกลับมาหลังจากออกเดทเกลียดกัน และเป็นคู่ปรับมาโดยตลอด

หลังจากเหตุการณ์ในครั้งนั้นทั้งคู่พยายามเลี่ยงการพบกันอีกเลย เมื่อเวลาผ่านพ้นไปหลายปีทั้ง เบน และ บี ต่างได้รับจดการ์ดเชิญไปร่วมงานแต่งงานของเพื่อนสนิท ด้วยสถานการณ์บีบบังคับที่ทั้งคู่ต่างรู้ว่าต้องเจอกัน แน่นอนว่ามันคงจะปฏิเสธไม่ได้ การเดินทางไปยังเกาะสุดอลเวงสถานที่แต่งงานจึงเริ่มต้นขึ้น และทั้งคู่มาเจอกันครั้งแรกในรอบหลายปี การจิกกัดฟาดฟันด้วยสายตาและปะทะวาจากันอย่างต่อเนื่องตลอดการเดินทาง

รีวิวหนัง Anyone But You เกลียดนัก รักซะเลย

การเกิดทางมายังที่หมายได้มาถึงแม้ทั้งคู่จะรู้สึกไม่ค่อยพอใจสักเท่าไหร่แต่ต้องทำให้ดีที่สุดสำหรับเพื่อนที่กำลังจะแต่งงาน พวกเขาต้องอยู่บนเกาะแห่งนี้หลายวัน ดังนั้นจึงต้องเจอกันอยู่บ่อยครั้งแน่นอนเลยทั้งคู่ต่างไม่ลงลอยกันอย่างสิ้นเชิง แต่มีอยู่หลายเหตุการณ์ที่มีความจำเป็นต้องแก้ปัญหาพร้อมกันแกล้งทำเป็นรักกันเพื่อปกปิดอะไรบางอย่าง แต่ความสัมพันธ์ครั้งใหม่มันได้สานต่อจนทำให้ทั้งคู่ต่างเข้าใจและตกหลุมรักกันอีกครั้ง ความหวานในระดับที่เหนือกว่าคู่บ่าวสาว

ความรู้สึกหลังจากดู Anyone But You เกลียดนัก รักซะเลย

รีวิวหนัง Anyone But You เกลียดนัก รักซะเลย

สำหรับหนัง Anyone But You ถือเป็นหนังที่คอมเมดี้ที่ใช้เรื่องราวการผูกปมไว้ตั้งแต่ในช่วงวัยมหาวิทยาลัยเอาไว้แล้วปล่อยให้เวลาผ่านพ้นไปสุดท้ายกลับมาจบแบบลงเอยที่กว่าผ่านเรื่องราวสุดจะปวดหัวมาได้ตัวหนัง บทละครถือว่าทำออกมาได้อย่างดี เป็นหนังดูเนื้อหาไม่ซับซ้อนชวนให้ลุดตลอดเวลา แถมเห็นบรรยากาศสวย ๆ ของประเทศอีกด้วย หากให้ที่กำลังหาหนังดูสบายเรื่อย ๆ หนัง Anyone But You จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือก

รับชมตัวอย่างหนัง : Anyone But You เกลียดนัก รักซะเลย

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง

รีวิวหนังเพิ่มเติม : Migration ครอบครัวเป็ดผจญภัย

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com

หนังน่าสนใจ