รีวิวหนัง | Delicious Romance สูตรรัก ฉบับโรแมนซ์

Delicious Romance สูตรรัก ฉบับโรแมนซ์

รีวิวหนัง | Delicious Romance สูตรรัก ฉบับโรแมนซ์

  • ชื่อเรื่อง : Delicious Romance สูตรรัก ฉบับโรแมนซ์

  • ประเภท : โรแมนติก / ตลก

  • นักแสดงนำ : ซุนหลี่ / เบบี้จาง / นาโฮมิ หวัง / เซาเจินซู 

  • ผู้กำกับ : เลสเต เฉิม

  • ความยาว : 121 นาที

Delicious Romance สูตรรัก ฉบับโรแมนซ์

รีวิวหนังเรื่อง Delicious Romance สูตรรัก ฉบับโรแมนซ์ เป็นหนังแนวตลกโรแมนติก ที่เอาใจแฟน ๆ หนังแนวนี้โดยเฉพาะกับเรื่องวุ่น ๆ ของเหล่าสาว ๆ แม้ว่าชีวิตจะไม่ได้เพอร์เฟกต์อย่างคนอื่น แต่มิตรภาพของพวกเธอนั้นไม่เคยจางหาย ถึงชีวิตของพวกเขานั้นต้องพบเจอกับอุปสรรคต่าง ๆ พวกเขาก็พร้อมที่จะลุกขึ้นสู้ และพร้อมที่จะออกเดินทางในการออกไปพิสูจน์เพื่อค้นหาตัวเอง ความป่วนจึงได้เริ่มต้นขึ้น

Delicious Romance สูตรรัก ฉบับโรแมนซ์

สำหรับเรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อ สามสาวเพื่อนซี้ หลิวจิง ฟางฉิน และ เซียเมิง ที่ทั้งสามต่างมีปัญหาชีวิตที่แตกต่างกันออกไป โดยที่พวกเขาต้องเจอกับอุปสรรคมากมายเข้ามาในชีวิต และอยู่มาวันหนึ่ง หลิวจิง จับได้ว่าแฟนหนุ่มแอบมีหญิงสาวมากมายเข้ามาพัวพัน เธอรับไม่ได้จึงยอมถอยออกมาจายชายคนรักทันที และไม่ยอมฟังเหตุผลใด ๆ

ในขณะเดียวกัน ฟางฉิน ก็มีปัญหาเกี่ยวกับชายคนรัก ซึ่งมีอาการแปลกผิดปกติดูเป็นคนวิตกกังวลแปลกไป เดินผ่านใครก็ทักไปทั่ว โดยที่เขาก็เพิ่งรู้ที่หลังว่าชายหนุ่มอันเป็นที่รักมีลูกแล้ว ด้วยสถานการณ์อึดอัดแบบนี้จึงไม่กล้าที่จะออกไปไหน และไม่กล้าบอกใครนอกจากเพื่อน สุดท้ายการเล่าเรื่องของพวกเธอทั้งสองกลายเป็นเรื่องที่แสนตลกขำขัน

Delicious Romance สูตรรัก ฉบับโรแมนซ์

สุดท้ายความสำหรับเรื่องราวของเซียเมิง นั้นแสนจะปวดหัวคือแฟนเก่าจอมป่วน ไม่ยอมออกไปจากชีวิต ด้วยงานที่เธอทำจะต้องออกพบลูกค้าหนุ่มไฟแรงในการทำการตลาด แต่ไม่วายแฟนเก่าก็เข้ามาป่วนจนเป็นอุปสรรคต่อการทำงาน โดยทั้งสามเพื่อนรักต่างมีสิ่งกังวลใจเหมือนกัน ทั้งด้านการงานและความรักที่ล้มเหลว แต่พวกเขาก็ยังมีกันและกัน พวกเธอจึงออกเดินทางครั้งใหม่ และมีเด็กหนุ่มคนใหม่เข้ามาทำให้พวกเขาค้นพบตัวตนที่แท้จริง

หลังจากที่เหล่าเพื่อนซี้หนี้ออกมาจากกรอบที่เคยเป็น พวกเธอยังค้นพบกันสิ่งมีที่ความสุขมากที่สุด มีคนคอยดูแลเอาใจใส่ เปิดโลกใบใหม่ หัวใจพองโต หากใครที่ดูแล้วรับรองยิ้มตามแน่นอน แม้ว่าการเล่าเรื่องของพวกเธอในช่วงแรกจะดราม่า ก่อนจะเข้าเรื่อง แต่หลังจากนั้นคนดูจะรู้สึกอินคิดว่าตัวเองเป็นตัวละครในหนังอย่างแน่นอน

รับชมตัวอย่างหนัง : Delicious Romance สูตรรัก ฉบับโรแมนซ์

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง GOODMOVIE

รีวิวหนังใหม่เพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนัง | AIR – แอร์

ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com

หนังน่าสนใจ