Born to Fly ปฏิบัติการจ้าวเวหา
  • ชื่อเรื่อง : Born to Fly ปฏิบัติการจ้าวเวหา

  • ประเภท : แอ็คชั่น

  • นักแสดงนำ : หูจวิน / หวังอี๋ป๋อ / โจวตงอวี่

  • ผู้กำกับ : หลิวเซียวซี

  • ความยาว : 128 นาที

รีวิวหนัง | Born to Fly ปฏิบัติการจ้าวเวหา

Born to Fly ปฏิบัติการจ้าวเวหา

รีวิวหนัง Born to Fly ปฏิบัติการจ้าวเวหา เป็นหนังแนวแอ็คชั่น ที่หยิบเอาเรื่องราวของทีมปฏิบัติการพิเศษจากสุดยอดนักบินระดับหัวกะทิ มาทำการทดสอบเครื่องบินเจ็ทรุ่นใหม่ หนังเรื่องนี้ยังมอบที่สุดแห่งความท้าทายแบบไร้ขีดจำกัดบนท้องฟ้า เอาใจแฟนหนังที่ชอบสไตล์การเล่าเรื่องของเทคโนโลยี ความน่าเหลือเชื่อของความน่าจะเป็น ที่สุดของความเกินจริงของสมรรถนะเครื่องบินอีกด้วย

Born to Fly ปฏิบัติการจ้าวเวหา

สำหรับการเล่าเรื่องเริ่มต้นที่จาก เหล่ยอวี่ ที่เป็นนักบินยอดเยี่ยมที่ผ่านการฝึกระดับ 3 หมวกทองคำ ภายหลังก่อนที่หน่วยบินจะสร้างเครื่องบินรุ่นใหม่เสร็จ ก็ได้มีการคัดเลือกนักบินเพื่อมาทดลองขับอย่างเข้มข้น และ เหล่ยอวี่ ก็ได้ถูกเลือกในครั้งนี้ในการทดสอบขับเครื่องบินชนิดขับไล่สมรรถนะสูงนี้เช่นกัน สำหรับการทดสอบสมรรถนะเพื่อเอาใช้ในการขับไล่ในการปกป้องประชาชน และประกาศศักดาบอกถึงศัตรูที่คิดจะมารุกรานอีกด้วย

Born to Fly ปฏิบัติการจ้าวเวหา

หลังจากที่ถูกคัดเลือกอย่างเข้มงวด เหล่ยอวี่ ถูกจับตาเป็นที่สนใจแห่งวงการนักบินและประชาชน เพราะกลายเป็นนักบินทดสอบรุ่นใหม่ในประเทศอีกด้วย โดยหลังจากที่ถูกคัดเลือกนักบินจะต้องฝึกฝนและเตรียมความพร้อมของร่างกายอย่างหนัก ไม่เพียงแต่นักบินเท่านั้นยังรวมไปถึงนักวิจัยอีกจำนวนนับไม่ถ้วน และในการทดสอบครั้งนี้มีกัปตันจางถิงเป็นผู้นำการทดสอบ

Born to Fly ปฏิบัติการจ้าวเวหา

ในขณะเดียวกันก็มีเครื่องบินลอยมาจากน่านฟ้าบินสอดแนมของข้าศึกที่บินเข้ามาบุกรุกฉวัดเฉวียนตามแนวน้ำของประเทศจำนวน 2 ลำ ไม่รอช้าหลังจากที่ทีมทดสอบรู้ตัว เหล่ยอวี่ และเพื่อนนักบินก็ได้บินขับไล่ ก่อนที่จะมีการยิงปืนขู่และไล่ให้ออกไปหนีน่านน้ำตามขอบเขตประเทศความอลหม่านก็เริ่มคลี้คลาย พร้อมกับประกาศความสำเร็จของการทดสอบและนำมาใช้จริงเพื่อปกป้องประเทศในครั้งนี้

Born to Fly ปฏิบัติการจ้าวเวหา

สุดท้ายนี้สำหรับหนัง Born to Fly ปฏิบัติการจ้าวเวหา สำหรับใครที่เคยดูหนังแนวนี้มาบ้างแล้วก็อาจจะเดาได้ว่าจะดำเนินไปทางไหน เพราะไม่รู้สึกแปลกใหม่ไปมากนักที่เอาเส้นเรื่องของทหาร มาร้อยเรียงเกี่ยวข้องกับงานของรัฐ โดยมีเครื่องบินที่เอามาประกาศถึงศักดาแห่งความพร้อมหากภัยมา ด้ายบรรยากาศของตัวหนังก็สื่อถึงการพลีชีพพร้อมที่จะเสียสละทั้งเลือดเนื้อและวิญญาณเพื่อชาติและประชาชน

รับชมตัวอย่างหนัง : Born to Fly ปฏิบัติการจ้าวเวหา

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง
รีวิวหนังใหม่เพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนัง | Long Live Love ลอง ลีฟ เลิฟว์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com

หนังน่าสนใจ