รีวิวหนัง The last voyage of the demeter การเดินทางครั้งสุดท้ายของเดอมิเทอร์

รีวิว The last voyage of the demeter
  • ชื่อเรื่อง : The last voyage of the demeter การเดินทางครั้งสุดท้ายของเดอมิเทอร์

  • ประเภท : สยองขวัญ

  • นักแสดงนำ : คอรีย์ ฮอว์กินส์ / เลียม คันนิงแฮม / ไอส์ลิง ฟรานซิโอซี

  • ผู้กำกับ : อังเดร โอเวรดัล

รีวิวหนัง The last voyage of the demeter ที่เป็นแนวสยองขวัญ ลุ้นระทึกไปในเวลาเดียวกัน โดยตัวหนังถูกหยิบยกมาจากนวนิยายคลาสสิกบทที่ 7 แดร็กคิวล่า ของ แบรม สโตกเกอร์ ตัวเส้นเรื่องนั้นจะเล่าถึงความสยองบนเรือขนาดใหญ่ที่ถูกเช่าเหมาลำเพื่อส่งสินค้าลอยลำอยู่กลางทะเลสาบ เรื่องราวความโชคร้ายจึงได้เกิดขึ้นกับเหล่าผู้คนบนเรือแห่งนี้

รีวิว The last voyage of the demeter

สำหรับการเล่าเรื่องเริ่มที่ท่าเรือขนาดใหญ่แห่งหนึ่งและมีเรือจอดลอยลำอยู่ โดยเรือสัญชาติรัสเชียมีชื่อว่า ดิมิเทอร์ ก่อนที่จะถูกว่าจ้างเช้าเหมาลำในการขนส่งของใช้ส่วนตัวเป็นลัง 24 ลัง ไปสู่ลอนดอน แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดคิดการได้เกิดขึ้นระหว่างการเดินทางอยู่กลางทะเล ลูกเรือผู้แสนโชคร้ายก็ได้หายตัวไปทีละคนแบบปริศนา

รีวิว The last voyage of the demeter

ระหว่างการเดินทางพวกเขาไม่รู้มาก่อนเลยว่าอันตรายอยู่ใกล้ตัวพวกเขาที่สุด ว่าลูกเรือกำลังขนส่งเจ้าแห่งแวมไพร์อยู่ จนเรือใกล้เข้าจุดหมาย ความโชคร้ายก็ได้เข้ามาหลอกหลอนทุกคนบนเรือแห่งนี้ ทุกช่วงค่ำคืนพวกเขาต้องพบเจอกับปีศาจอันแสนน่ากลัวพวกเขาจึงต้องพยายามจะเอาชีวิตรอดจากการล่องทะเลในครั้งนี้ แต่นั้นมันแค่เป็นการป้องกันตัวเท่านั้น เมื่อปีศาจอันตรายมากกว่า

พวกเขาทุกคนกำลังตกอยู่ในสภาวะอันตรายบนเรือดีมีเทอร์ บนท้องทะเลสุดสยอง ความตายเข้าใกล้มากขึ้น ชีวิตทุกคนกำลังดำดิ่ง บรรยากาศแห่งความกลัว ความจิตตกก็ได้แพร่กระจายไปทั่วเรือ ซึ่งแดร็คคูล่า ที่เป็นภัยร้ายมองไม่เห็นก็ได้ปรากฏตัว และสุดท้ายเมื่อเรือเดินทางมาถึงลอนดอนปรากฏว่าเรือขนาดใหญ่ลำนี้กลายเป็นเรือร้างที่ไร้ลูกเรือเป็นที่เรียบร้อย

ความรู้สึกหลังจากดู The last voyage of the demeter การเดินทางครั้งสุดท้ายของเดอมิเทอร์

รีวิว The last voyage of the demeter

สำหรับหนังเรื่อง The last voyage of the demeter ถือเป็นอีกเรื่องที่ชวนขนหัวลุกสยองขวัญในพื้นที่เขตจำกัดโดยที่ไม่สามารถหนีเอาตัวรอดได้ นั้นหมายความว่าต้องสู้กับสิ่งที่มองไม่เห็นเพียงอย่างเดียว หากใครที่กำลังมองหาหนังสักเรื่องดูในช่วงวันหยุดเรื่อง The last voyage of the demeter ก็น่าสนใจและหากได้ดูแล้วจะรู้สึกอยากหานิยายเล่มนี้มาจับจองไปอ่านหาบทสรุปของแดร็กคูล่าอย่างแน่นอน

รับชมตัวอย่างหนัง : The last voyage of the demeter การเดินทางครั้งสุดท้ายของเดอมิเทอร์

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง
เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com

หนังน่าสนใจ