รีวิวหนัง Bullet Train ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า

รีวิวหนัง Bullet Train ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า
  • ชื่อเรื่อง : Bullet Train ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า

  • ประเภท : แอคชั่น / คอมเมดี้

  • นักแสดงนำ  : แอรอน เทย์เลอร์ / แบรด พิตต์ / โจอี้ คิง / แบต บันนี้ / เดวิด ลิตซ์

  • ผู้กำกับ : เดวิด ลิตซ์

  • ความยาว : 126 นาที

รีวิวหนัง Bullet Train ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า

รีวิวหนัง Bullet Train ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า เป็นหนังแนวแอคชั่นคอมเมดี้ที่มีสไตล์การเล่าเรื่องเป็นเอกลักษณ์ พร้อมทั้งนำเสนอความวุ่นวายที่หลากหลายของตัวหนังแล้วจับมามัดรวมให้เป็นเหตุการณ์เดียวกัน ตัวหนังจะชวนให้คนดูลุ้นระทึกทุกวินาทีในขบวนรถไฟสายที่ปลอดภัยที่สุด แต่หารู้ไม่มันคือสิ่งที่อันตรายที่สุด ในหนังยังนำเสนอความสวยงามของสถานที่ภายในเมืองนั้น ๆ ได้อย่างสวยงามจนใครหลายคนเห็นแล้วรับรองอดใจไม่ไหวอยากไปเยี่ยมชมบรรยากาศแน่นอน

รีวิวหนัง Bullet Train ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า

สำหรับเรื่องราวเริ่มด้วย เลดี้บั๊ก มือสังหารตกอัปที่ต้องกลับมาปฏิบัติภารกิจที่ตนคิดว่าง่าย ๆ ทำได้สบายด้วยการแฝงตัวไปชิงกระเป๋าบนขบวนรถไฟหัวกระสุนความเร็วสูงโตเกียวไปถึงเกียวโต การตามล่าช่วงชิงกระเป๋ากำลังจะเป็นไปได้อย่างราบรื่น ภารกิจต้องมาสะดุดเมื่อ  เลดี้บั๊ก มารู้ภายหลังว่าบนขบวนรถไฟที่ถูกยกว่าเป็นรถไฟที่ปลอดภัยที่สุดในโลก แต่ในขบวนรถไฟนี้เต็มไปด้วยมือสังหารจากทั่วทุกมุมโลกเป็นจำนวนมากเกินที่เขาจะรับมือไหว

รีวิวหนัง Bullet Train ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า

 เลดี้บั๊ก ฉายานักฆ่า ต้องมาเจอกับโชคชะตาที่มักจะเจอเรื่องเซอร์ไพรส์เสมอ เนื่องด้วยภารกิจที่ผ่าน ๆ เขามักจะเจอแต่กับความผิดพลาดมาโดยตลอด ภารกิจครั้งสำคัญเขาต้องสู้เพื่อเอาตัวรอด ซึ่งในความโชคร้ายในครั้งนี้มันทำให้เขามีภูมิคุ้มกันสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้อย่างยอดเยี่ยม ถือว่าเป็นทักษะที่สำคัญมาก ๆ สำหรับมือสังหาร แต่ในขณะเดียวกันมือสังหารทุกคนที่อยู่บนขบวนรถไฟต่างมีเป้าหมายที่เกี่ยวข้องกันต่างคนต่างต่อกรกันอย่างเลี่ยงไม่ได้

 เลดี้บั๊ก ต้องมาเจอกับบุคคลสำคัญอย่าง เดอปลิ้น หญิงสาวจอมวางแผนที่มีความมั่นใจในตัวเองว่าเป็นหญิงที่มีความสุขที่สุดในโลกเนื่องจากเวลาที่เธอทำอะไรก็มักจะเข้าทางเธอไปเสียหมด ที่แอบเข้ามาวางแผนชิงกระเป๋า แต่ในขณะเดี๋ยวกันยังต้องมาเจอชายแก่ที่เชื่อในเรื่องโชคชะตาที่ปาดหน้าเข้ามาก่อน รถไฟกำลังเดินทางใกล้เข้าสู่ปลายทางทุกคนต่างใช้ทุกวิถีทางเพื่อคว้ากระเป๋านั้นมาครองให้ได้ ไม่สนว่าใครจะเป็นอย่างไร ความวินาศสันตะโรทวีคูณมากขึ้น และซุ่มโชกไปด้วยเลือดมากขึ้นเป็นเท่าตัว ก่อนที่กระเป๋าจะถูกส่งคืน

ความรู้สึกหลังจากดู Bullet Train ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า

รีวิวหนัง Bullet Train ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า

สำหรับหนัง Bullet Train ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า แม้ว่าจะเป็นจะเป็นหนังแอคชั่นก็มีความตลกแทรกเข้ามาบ้างเพื่อลดทอนความกดดันภายในเรื่อง ตัวหนังเล่าเรื่องได้อย่างตรงไปตรงมาหลังจากที่ดูแล้วหากหลุดบางช่วงไปก็อาจจะไม่ต่อเข้าได้ง่าย ตัวบทก็ถือว่าลื่นไหลได้ดี แม้ว่าองค์ประกอบตัวละครจะดูเยอัไปหน่อย แต่ก็ไม่ได้ถึงขั้นย่ำแย่จนไม่น่าดู แม้ว่าบางช่วงบางตอนอาจจะทำให้คนดูไม่สมหวังก็ตาม หากใครที่กำลังหาหนังที่เล่นกับความเร็วในพื้นที่ที่จำกัด ชอบความลุ้นระทึกหายใจไม่ทั่วท้องหนังเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจ

รับชมตัวอย่างหนัง : Bullet Train ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง

รีวิวหนัง : รีวิวหนัง Teenage mutant ninja turtles : Mutant Mayhem เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com

หนังน่าสนใจ