รีวิวหนัง Medellin ข้าคือลูกเจ้าพ่อ (มั้ง)

Medellin ข้าคือลูกเจ้าพ่อ (มั้ง)
  • ชื่อเรื่อง : Medellin ข้าคือลูกเจ้าพ่อ (มั้ง)

  • ประเภท : แอคชั่น / ตลก

  • นักแสดงนำ  : ฟร็องค์ แกสต็องบิด / ร็อมซี่ เบเดีย / อานูอาร์ ตูบาลี

  • ผู้กำกับ : ฟร็องค์ แกสต็องบิด

  • ความยาว : 104 นาที

Medellin ข้าคือลูกเจ้าพ่อ (มั้ง)

รีวิวหนัง Medellin เป็นหนังแนวแอคชั่นการต่อสู้อย่างบ้าคลั่ง แต่ในขณะเดียวกันตัวหนังก็แทรกมาพร้อมกับความตลกให้คนดูได้หัวเราะเบรกอารมณ์ กับตัวเส้นเรื่องของชายสองพี่น้องที่มีความฝันอยากจะเป็นนักมวยระดับโลกแต่ไม่ประสบความสำเร็จจึงผันตัวมาเป็นเจ้าของสนามฝึกมวย และเหล่าเพื่อนซี้ แต่แล้วเรื่องราวดันมาเกิดเมื่อน้องชายหายไปแบบไม่ทราบสาเหตุ ภารกิจการออกตามล่ากรอบกู้น้องชายจึงได้เริ่มต้นขึ้น เรื่องดันมาซวยเมื่อไปกระตุกหนวดเจ้าพ่อมาเฟีย หายนะจะจบลงแบบใด

Medellin ข้าคือลูกเจ้าพ่อ (มั้ง)

เรื่องราวเริ่มต้นที่ ครอบครัวธรรมดาครอบครัวนึ่งในโคลอมเบีย เรด้า พี่ชายคนโตของบ้านที่มีความหลงไหลในอาชีพมวย แต่ความฝันของเขาเป็นไปได้เพียงโค้ช และเจ้าของสนามฝึกซ้อมมวยที่มีชื่อเสียงธรรมดาเพียงเท่านั้นไม่ได้โด่งดังอะไรมากนัก และ บราฮิม น้องชายที่หลงไหลในการทำตัวเรียนแบบนักค้ายาคนดังที่เสียชีวิตไปแล้ว และชื่อชอบกับการผันตัวเองให้เป็นเน็ตไอดอลทางโลกออนไลน์ แต่แล้วเรื่องราวดันมาเกิดเมื่อคิดสนุกลงคลิปวิดีโอตัวเองว่ากำลังถูกลักพาตัว จนกลายเป็นข่าวใหญ่โตโด่งดังทั่งประเทศ

ด้านเรด้า เมื่อทราบข่าวน้องชายเริ่มที่จะทนไม่ได้ต้องทำอะไรสักอย่างจึงว่ายวานถามความสมัครใจชายหนุ่มในค่ายมวยเพื่อออกไปช่วยน้อยชายของตน เช้าวันรุ่งขึ้นตามเวลานัดหมายกับไม่มีใครมาเลย มีเพียงเรด้า กับสแตนเพื่อนคนสนิท และชาฟิก หนึ่งในลูกทีมของค่ายมวย ทันใดที่พวกเขามาถึงโคลอมเบียก็รีบมายังโรงแรมที่น้องชายถูกลักพาตัวเพื่อหาเบาะแส ก่อนที่จะมายังผับและได้รู้จักกับมาริสสา หญิงสาวที่เบื่องหลังเธอเป็นตำรวจสายสืบที่กำลังทำคดีแก๊งมาเฟียค้ายา หลังจากนั้นสามหนุ่มก็เร่งออกตามหาน้องและได้ตัวประกันสำคัญมาหนึ่งคน ซึ่งพวกเขาไม่รู้เลยว่านายคนนี้คือใคร

หลังจากนั้นก็เอาตัวประกันสำคัญโพสต์ลงโชเชียวก่อนที่พ่อของเขาจะเข้ามาเห็นและรีบติดต่อมาทันใด และคนที่ติดต่อมาอีกคนคือ บราฮิม ก่อนที่จะบอกว่าเขามาเที่ยวสบายดี และคนที่จบอยู่คือลูกชายมาเฟียนักค้ายามือสังหารโหด เรด้าได้ยินถึงกับล้มเมื่อรู้ภายหลังว่ากำลังเล่นกับใครอยู่ ก่อนที่น้องชายจะถูกแก๊งมาเฟียจับตัว หลังจากนั้นเรด้าจึงพยายามหาวิธีแลกตัวประกัน เรด้าดันพลาดปล่อยตัวประกันลงน้ำทะเลปลาฉลามกัดขาทั้งสองข้างขาด เมื่อถึงจุดแลกตัวประกันความลับถูกเปิดเผยว่าลูกมาเฟียขาขาด เขาโกรธมาก จะฆ่าพวกของเร้ดาทั้งหมด ก่อนที่คนอื่น ๆ หนีไปได้เหลือเพียงเรด้า และแก๊งมาเฟีย เรด้าเลือกระเบิดตัวเองทิ้งไปกับแก๊งมาเฟีย เพื่อให้น้องและเพื่อนรอดกลับบ้าน

ความรู้สึกหลังจากดู Medellin ข้าคือลูกเจ้าพ่อ (มั้ง)

Medellin ข้าคือลูกเจ้าพ่อ (มั้ง)

สำหรับหนัง Medellin ถือเป็นหนังที่ไม่มีความแตกต่างไปจากละครหลังข่าวทั่ว ๆ แต่สิ่งที่เห็นในเรื่องนี้คือความรักของพี่ชายที่มีต่อครอบครัว รักน้องชายและรักเพื่อน ๆ คนรอบข้างของเขา โดยที่เขาเลือกที่จะยอมเสียสละชีวิตตัวเองเพื่อทุกคน และเพื่อคนในประเทศได้อีกครั้ง เพราะมันทำให้แก๊งมาเฟียค้ายาได้จบชีวิตลงทั้งหมด จากผู้ชายบ้าน ๆ กลายเป็นฮีโร่ปราบแก๊งค้ายา แต่ถ้านอกเหนือจากนั้นก็คือหนังธรรมดาอีกเรื่องตามงบที่ใช้ในการสร้าง และตามเกรดของตัวหนัง หากใครที่กำลังหาหนังดูเพื่อฆ่าเวลา หนัง Medellin ก็เป็นอีกตัวเลือก

รับชมตัวอย่างหนัง : Medellin ข้าคือลูกเจ้าพ่อ (มั้ง)

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง

รีวิวหนังเพิ่มเติม : Tad the Lost Explorer and the Emerald Tablet แทด นักสำรวจ เม็ดมรกตที่สาบสูญ

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com

ดูหนังเต็มเรื่องที่นี่ : Medellin ข้าคือลูกเจ้าพ่อ (มั้ง)

หนังน่าสนใจ