รีวิวหนัง Teenage mutant ninja turtles : Mutant Mayhem เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์

Teenage mutant ninja turtles : Mutant Mayhem เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์
  • ชื่อเรื่อง : Teenage mutant ninja turtles : Mutant Mayhem เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์

  • ประเภท : แอคชั่น / ผจญภัย / แอนิเมชั่น

  • เสียงพากย์โดย  : ไอซ์ คิวบ์ / เฉินหลง / พอล รัดด์ / โรส เบิร์น / เซท โรเกน

  • ผู้กำกับ : เจฟฟ์ โรว์ / ไคเลอร์ สเปียร์ส

  • ความยาว : 99 นาที

Teenage mutant ninja turtles : Mutant Mayhem เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์

รีวิวหนัง Mutant Mayhem เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์ เป็นหนังแนวแอนิเมชั่นผจญภัย ที่สร้างด้วยลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวต่างจากแอนิเมชั่นเรื่องอื่น ๆ ที่มีการแทรกเกี่ยวกับเกมดังจากคอมพิวเตอร์ในช่วงสมัยก่อน ผ่านการผจญภัยด้วยวิธีต่าง ๆ ที่เหล่าเตานินจาต้องเผชิญในแต่ละวัน ก่อนที่พวกเขาจะต้องเจอกับเรื่องสุดอลหม่านโดยไม่ทันได้ตั้งตัว สำหรับตัวหนังถือว่าการเล่าเรื่องไม่ได้มีเนื้อที่ซับซ้อนมากนัก เล่าเรื่องเข้าใจง่ายคิดได้ทันตามเหตุการณ์ที่ตัวละครกำลังเผชิญอยู่ และเชื่อว่าหากได้ดูแล้วจะลุ้นระทึกเอาใจช่วยไปกับตัวละครอย่างแน่นอน

สำหรับการเล่าราวสุดอลหม่านของเหล่านินจาเต่าหลังจากที่หลบซ่อนจากโลกมนุษย์อยู่หลายปี เหล่าฮีโร่รุ่นใหม่จะผงาดขึ้นมาจากท่อระบายน้ำแห่งนครนิวยอร์กโดยพวกเขาหาที่อาศัยห่างจากสายตาผู้คน พวกเขาใช้ชีวิตกันเป็นกลุ่มอยู่บนดาดฟ้าแห่งหนึ่ง ต่างก็เล่นเกมกันอย่างสนุกสนานทันใดนั้นเหตุการณ์ไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้น เมื่อของตกลงไปชั้นด้านล่าง ก่อนที่จะมีอุบัติเหตุเกิดขึ้น

Teenage mutant ninja turtles : Mutant Mayhem เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์

ซึ่งในขณะเดียวกันพบว่าเต่าอีกตัวรู้สึกอยากเข้าไปแอบกินพิซซ่าและในเหตุการณ์ไม่คาดคิดในร้านพิซซ่าแห่งนั้นเป็นคนที่ตำรวจกำลังตามไล่ล่าอยู่ โดยที่ตำรวจนั้นรู้มึนงงกับคดีต่อเนื่องของซุปเปอร์ฟลาย ซึ่งไม่มีใครเคยเห็นหน้าเขา สายสืบจึงลงพื้นที่ตามหาเบาะแสทันใดนั้นที่เจอกลุ่มเต่านินจาจึงได้ขอความช่วยเหลือในการไล่ล่าขบวนการในครั้งนี้ เพราะเขาจะกำจัดทุกคนที่เห็น

กลุ่มเต่านินจาตกลงรับคำขอความช่วยเหลือโดยจะต้องตามไล่ล่าจัดการซุปเปอร์ฟลายให้ได้ เพื่อหวังให้ทุกคนยอมรับในตัวพวกเขา โดยที่กลุ่มเต่านินจาต้องเจอกับอุปสรรคมากมายระหว่างทางจนสามารถเอาชนะมาได้ และกลายเป็นที่ยอมรับของชาวนิวยอร์กและถูกยอมรับในฐานะวัยรุ่นคนหนึ่งที่สามารถโค่นล้มกลุ่มอาชญากรรมอันชื่อกระฉ่อนมาได้

ความรู้สึกหลังจากดู Teenage mutant ninja turtles : Mutant Mayhem เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์

Teenage mutant ninja turtles : Mutant Mayhem เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์

สำหรับหนัง Teenage mutant ninja turtles : Mutant Mayhem เป็นแอนิเมชั่นที่ที่แทรกข้อคิดไว้มากมาย พร้อมทั้งมอบอรรถรสของกลุ่มเพื่อนเต่าได้อย่างลงตัว ซึ่งในหนังเรื่องเดียวมีทั้ง ความสนุก เสียงหัวเราะ ลุ้นระทึกไปกับตัวละคร ถือว่าสร้างหนังได้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย หากใครกำลังมองหาหนังดูสักเรื่อง แบบที่ไม่ต้องคิดอะไรมากดูได้เรื่อย ๆ สบาย ๆ หนังเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ

รับชมตัวอย่างหนัง : Teenage mutant ninja turtles : Mutant Mayhem เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง
รีวิวหนังเพิ่มเติม : รีวิวหนัง A Banquet สาปร่างนรก

หนังน่าสนใจ