รีวิวหนัง Quicksand ดูดไปลงนรก

รีวิวหนัง Quicksand ดูดไปลงนรก
  • ชื่อเรื่อง : Quicksand ดูดไปลงนรก

  • ประเภท : ระทึกขวัญ

  • นักแสดงนำ  : คารอลินา ไกตาน / อันลัน ฮอว์โก / เซบาสเตียน เอสสาวา / อันเดรส กาสตาเนญด้า

  • ผู้กำกับ : แอนเดรส เบลทราน

  • ความยาว : 100 นาที

รีวิวหนัง Quicksand ที่เป็นหนังแนวระทึกขวัญชวนให้คนดูลุ้นไปแทบทุกวินาทีกับตัวละครเพื่อเอาตัวรอด พร้อมกับหยิบยกเอาสิ่งง่าย ๆ ทุกคนสามารถเข้าถึงได้มาเป็นบททดสอบให้ก้าวข้ามผ่านมันไป เมื่อสองคนผัวเมียที่ความสัมพันธ์ลดลงมากขึ้นทุกวันและกำลังจะแยกทางกันไปในที่สุด ต้องมาเจอกับโชคชะตาที่ใกล้ความตายมากที่สุด การออกเดินทางในเขตหวงห้ามล้วนเป็นอันตรายกับสิ่งมีชีวิตทุกชนิด ภายในหนังเล่าถึงปมและภูมิหลังออกมาได้เป็นอย่างดี เมื่อดูจบสิ่งที่ได้กลับคืนมาคือคุณค่าความเป็นคน การได้ลงมือทำในสิ่งที่รัก และการรักษาคนที่รักเอาไว้กับเราตลอดไปคือสิ่งที่ควรทำ

สำหรับการเล่าเรื่องเริ่มต้นที่ สองสามี ภรรยา ที่ทั้งสองมีอาชีพเป็นแพทย์ โดยความสัมพันธ์ของทั้งสองไม่ค่อยดีหรือใก้ลที่จะเลิกลากันไปในที่สุด แต่ต้องออกเดินทางมาประชุม ณ ประเทศโคลอมเบียด้วยกัน แต่ในขณะเดียวกัน จอซ ผู้เป็นสามีกับคิดว่าการออกมาครั้งนี้จะสามารถช่วยให้ภรรยาใจอ่อนและตกลงคืนดีและกับคืนไปหาลูก ๆ แบบพร้อมหน้าพร้อมตากันอีกครั้ง ทันใดเมื่อทั้คู่เดินทางมาถึงโรงแรมก็ดันมาเจอเรื่องแตกหักอีกครั้งเมื่อจอซลืมเอกสารจนกลายเป็นว่าทั้งคู่ต้องนอนห้องเดียวกัน ซึ่งโซเฟียต้องการที่จะแยกกันนอน

รีวิวหนัง Quicksand ดูดไปลงนรก

เช้าวันต่อมาก่อนวันประชุม พวกเขาได้ตกลงกันว่าจะไปพิชิตน้ำตกที่สูงและสวยที่สุดในประเทศโคลอมเบีย ซึ่งสถานที่แห่งนนี้อยู่ไม่ไกลจากโรงแรม การออกเดินทางในครั้งนี้สามารถเลือกไปได้เส้นทางเดียวโดยทางผ่านจะเป็นเขตต้องห้ามดังนั้นจึงต้องห้ามเข้าใกล้พื้นที่แห่งนั้นเด็ดขาด เมื่อเดินทางมาถึงจุดที่ต้องเดินเท้าและเข้าไปยังกลางป่าใหญ่ท้องฟ้าเริ่มมืดลงทุกที ทั้งสองเลือกที่จะกลับคืนโรงแรมแต่ดันมาซวยเมื่อมีชายกำลังพยายามจะขโมยรถ ทันใดนั้นจอซจึงเดินไปยังรถและเจรจากันไม่รู้เรื่องจนบานปลายเกิดการซบต่อยกันเกิดขึ้น โซเฟีย และจอซไม่มีทางเลือกจึงจำเป็นที่จะต้องวิ่งหนีเอาตัวรอดเข้ามายังเขตหวงห้าม

ทันใดนั้นเมื่อโซเฟียที่เดินแบบไม่ทันได้มองก็ดันมาซวยต้องตกลงไปยังหลุมโคลนขนาดใหญ่พยายามตะเกียกตะกายแต่ไม่สำเร็จก่อนที่จอซเดินเข้ามาเจอแต่ไม่สามารถช่วยได้หมดปัญญาจึงได้กระโดดลงไปหลุมด้วยกัน ทั้งสองพยายามทุกวิถีทางก็ไม่เป็นผลก่อนที่จะเจอกับศพภายในหลุมแห่งนั้นและก็ทราบถึงสาเหตุของการตายเพราะทั้งสองเป็นแพทย์ ทั้งคู่เข้าใกล้ความตายลงทุกทีเมื่องูขนาดใหญ่ซกเข้าคอจอซอย่างจัง จนนำไปสู่คำสารภาพต่าง ๆ ที่ทั้งสองต่างต้องพูดออกมาถึงภูมิหลัง และมันทำให้ทั้งคู่เข้าใจซึ่งกันและกันกับมารักกันอีกครั้ง กลับไปเป็นครอบครัวอบอุ่นเช่นเดิม ก่อนที่โซเฟียจะโดนงูเข้ามากัดอีกรอบ และกู้ภัยเข้ามาช่วยทั้งคู่เอาไว้ได้ทัน

ความรู้สึกหลังจากดู Quicksand ดูดไปลงนรก

รีวิวหนัง Quicksand ดูดไปลงนรก

สำหรับหนัง Quicksand ที่สามารถกระซากคนดูให้เข้าถึงความรู้สึกไปพร้อมกับตัวละครได้อย่างรวดเร็วพร้อมกับบดขยี้เรื่องราวสุดระทึกแบบหายใจไม่ทั่วท้องตลอดการเล่าเรื่องในหลุมโคลด ตัวละครผู้หญิง หนังต้องการสื่อถึงมุมมองความเจ็บปวดไม่ลงลอยกับสามี ที่พยายามรักษาความเป็นแม่ที่ดีเอาไว้แม้เป็นขีดจำกัดสุดท้ายและพยายามรักษาหน้าตาในสังคม ในขณะเดียวกันเมื่อตัวละครชายก็พยายามทำทุกอย่างเพื่อรักษาคนที่ยังรักเอาไว้แม้ไม่ลงลอย โดยรวมตัวหนังถือว่าทำออกมาได้ดีแม้จะเป็นหนังงบน้อยก็ตาม

รับชมตัวอย่างหนัง : Quicksand ดูดไปลงนรก

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง

รีวิวหนังเพิ่มเติม : Once Upon a Crime กาลครั้งหนึ่งกับคดีปริศนา

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com

หนังน่าสนใจ