รีวิวหนัง | Fast and Furious 10 : เร็ว แรงทะลุนรก 10

รีวิวหนัง | FAST AND FURIOUS 10 : เร็ว แรงทะลุนรก 10

  • ประเภท: แอคชั่น / อาชญากรรม / ระทึกขวัญ
  • ผู้กำกับ: หลุยส์ เลเทอร์เรียร์
  • นักแสดง : วิน ดีเซล / มิเชลล์ โรดริเกซ / ไทริส กิ๊บสัน / คริส ลูดาคริส บริดเจส  
  • ความยาว: 141 นาที

“FAST X” Vin Diesel กลายเป็นที่รู้จักในแฟรนไชส์ ​​Fast & Furious และยากที่จะจินตนาการว่าจะมีใครมารับบท Dominic Toretto การเปิดตัว Fast & Furious 10 ที่กำลังจะมาถึงทำให้แฟนๆ ต่างเฝ้ารอการกลับมาของดีเซลในฐานะฮีโร่ต่อต้านการแข่งรถบนท้องถนน การแสดงของเขาในภาคที่แล้วทำให้ตำแหน่งของเขาเป็นหนึ่งในตัวละครที่โดดเด่นที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์

เรื่องย่อ FAST AND FURIOUS 10

“Vin Diesel” รับบทเป็น Dominic “Dom” Toretto  อดีตอาชญากรและนักแข่งรถมืออาชีพที่เกษียณตัวเองและลงหลักปักฐานกับภรรยาของเขา Letty Ortiz และ Brian Marcos ลูกชายของเขา “Michelle Rodriguez” รับบทเป็น Letty Ortiz ภรรยาของ Dom และอดีตอาชญากรและนักแข่งรถมืออาชีพ

“Tyrese Gibson” รับบทเป็น Roman Pearce อดีตผู้กระทำความผิดที่เป็นนิสัย ผู้เชี่ยวชาญด้านการแข่งรถข้างถนน และเป็นสมาชิกในทีมของ Dom “Ludacris” รับบทเป็น Tej Parker ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี ช่างเครื่อง และสมาชิกในทีมของ Dom 

“John Cena” รับบทเป็น Jakob Toretto น้องชายของ Dom และ Mia และหัวหน้าหัวขโมย นักฆ่า และคนขับรถที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งครั้งหนึ่งเคยทำงานเป็นตัวแทนให้กับ Mr. Nobody “Nathalie Emmanuel” รับบทเป็น Ramsey นักเจาะระบบคอมพิวเตอร์และเป็นสมาชิกในทีมของ Dom

“Jordana Brewster” รับบทเป็น Mia Toretto น้องสาวของ Dom และ Jakob และสมาชิกในทีมของ Dom ที่ได้ลงหลักปักฐานกับคู่หูของเธอ Brian O’Conner และลูกสองคนของพวกเขา “Sung Kang” รับบทเป็น Han Lue นักเร่ร่อนผู้เชี่ยวชาญและเป็นสมาชิกในทีมของ Dom ซึ่งก่อนหน้านี้แกล้งทำเป็นตายเพื่อทำงานในปฏิบัติการลับของ Mr. Nobody

“Scott Eastwood” รับบทเป็น Little Nobody เจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายของรัฐบาลที่ทำงานภายใต้ Mr. Nobody “Daniela Melchior” รับบทเป็น Isabel Neves นักแข่งรถข้างถนนชาวบราซิลที่ถูกเปิดเผยว่าเป็นน้องสาวของ Elena Neves อดีตแฟนสาวของ Dom

“Alan Ritchson” รับบทเป็น Aimes ผู้นำคนใหม่ของหน่วยงานของ Mr. Nobody ที่ทำงานร่วมกับ Dante “Helen Mirren” รับบทเป็น Magdalene “Queenie” Ellmanson-Shaw ผู้นำกองทหารรักษาการณ์หญิงและเป็นแม่ของ Deckard และ Owen อดีตศัตรูของ Dom

“Brie Larson” รับบทเป็น Tess ลูกสาวของ Mr. Nobody และตัวแทนอันธพาลของหน่วยงานของเขาที่เป็นพันธมิตรกับ Dom และทีมงานของเขา “Rita Moreno” รับบทเป็น Toretto คุณย่าของ Dom, Jacob และ Mia

“Jason Statham” รับบทเป็น Deckard Shaw อดีตคู่ต่อสู้ของ Dom และทีมของเขา ซึ่งกลายมาเป็นสมาชิกใหม่หลังจากช่วยชีวิตลูกชายของเขา Owen น้องชายของ Deckard เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลโดยทำงานให้กับ Cipher

“Jason Momoa” รับบทเป็น Dante Reyes ลูกชายของ Hernan Reyes เจ้าพ่อยาเสพติดเขาต้องการแก้แค้น Dom และทีมงานของเขาสำหรับการตายของพ่อของเขาและการสูญเสียทรัพย์สมบัติของครอบครัวในช่วงเหตุการณ์ Fast Five (2011) 

“Charlize Theron” รับบทเป็น Cipher อาชญากรผู้บงการและผู้ก่อการร้ายทางไซเบอร์ที่เป็นศัตรูกับทีมของ Dom “Leterrier” รับบทเป็น Cipher เป็น “ปีศาจ” “Joaquim de Almeida” รับบทเป็น Hernan Reyes เจ้าพ่อยาเสพติดผู้โหดเหี้ยมและพ่อของ Dante ซึ่งถูกสังหารในเหตุการณ์ Fast Five (2011) “Leo Abelo Perry” รับบทเป็น Brian “Little B” ลูกชายของ Dom 

Luis Da Silva ปรากฏตัวเป็น Diogo นักแข่งรถข้างถนนชาวบราซิลที่เป็นพันธมิตรกับ Dom และทีมงานของเขา โดยกลับมารับบทเดิมจาก Fast Five (2011) Irby ปรากฏในภาพเอกสารสำคัญในฐานะ Zizi มือขวาของ Hernan Reyes

Ludmilla ปรากฏตัวในฐานะผู้เริ่มต้นการแข่งขันใน Rio de Janeiro Davidson ปรากฏเป็น Bowie เพื่อนของ Ramsey ขณะที่ Meadow Walker ลูกสาวของดาราซีรีส์เรื่องสุดท้าย Paul Walker ปรากฏตัวเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน Dwayne Johnson กลับมารับบทเป็น Luke Hobbs ในช่วงฉากกลางเครดิต Debby Ryan และสามีของเธอ Josh Dun และ Gal Gadot ก็ปรากฏตัวเช่นกัน โดยฝ่ายหลังกลับมารับบทเป็น Gisele Yashar

ภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นที่น่าตื่นเต้น มีตัวละครที่ยอดเยี่ยมและให้ความบันเทิงที่น่าตื่นเต้นตั้งแต่ต้นจนจบ นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่ดีในการเรียนรู้และฝึกฝนทักษะภาษาสเปนของคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนของแฟรนไชส์นี้หรือแค่กำลังมองหาหนังดีๆ สักเรื่อง เรื่องนี้จะทำให้คุณพึงพอใจอย่างแน่นอน

  • ภาพรวม
    ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐✰✰✰ (7/10)
  • การเล่าเรื่อง
    ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐✰✰✰ (7/10)
  • การแสดง
    ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐✰✰ (8/10)
  • บทภาพยนตร์
    ⭐⭐⭐⭐⭐⭐✰✰✰✰ (6/10)

รับชมตัวอย่างหนัง : Fast and Furious 10

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง GOODMOVIE

รีวิวหนังใหม่เพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนัง STAR WARS YOUNG JEDI ADVENTURES

เว็บดูหนังฟรี : doofree4u.com

หนังน่าสนใจ