รีวิวหนัง | 80 for Brady : สาวใหญ่ ใจ Brady

รีวิวหนัง | 80 FOR BRADY : สาวใหญ่ ใจ BRADY

 • ประเภท: ตลก / กีฬา
 • ผู้กำกับ: Kyle Marvin
 • นักแสดง : Lily Tomlin / Jane Fonda / Rita Moreno / Sally Field / Tom Brady / Glynn Turman / Bob Balaban / Ron Funches / Jimmy O. Yang / Sara Gilbert / Alex Bentley
 • ความยาว: 98 นาที

สร้างจากเรื่องจริง สปอร์ตคอมเมดี้ติดตามหญิงสูงอายุสี่คนขณะเดินทางไปชมซูเปอร์โบวล์ปี 2017 เพื่อดูทอม เบรดี้เล่นกับทีมนิวอิงแลนด์ แพทริออตส์ แชมป์ฟุตบอลยังปรากฏตัวในภาพยนตร์ร่วมกับอดีตเพื่อนร่วมทีมผู้รักชาติ “ร็อบ กรอนคาวสกี้” (Rob Gronkowski) , “แดนนี่ อเมนโดลา” (Danny Amendola) และ “จูเลียน เอเดลแมน” (Julian Edelman

เรื่องย่อ 80 FOR BRADY

แฟนตัวยงของ “Tom Brady” ในชีวิตจริง “Elaine” , “Betty” , “Anita” , “Pat” , และ “Claire” คือสตรีที่เป็นแรงบันดาลใจให้ผู้กำกับ “Kyle Marvin’s” เรื่อง 80 For Brady เรื่องราวที่สนุกสนานและเบิกบานใจเกี่ยวกับมิตรภาพของผู้หญิงที่ยืนยาว บทของ “Sarah Haskins” และ “Emily Halpern” ทำให้ผู้ชมพอใจในทุกวิถีทาง

ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย “Lily Tomlin” ผู้คร่ำหวอดในวงการฮอลลีวูด “Jane Fonda” , “Rita Moreno” และ “Sally Field” พร้อมด้วยแชมป์ซูเปอร์โบวล์ 7 สมัย และโปรดิวเซอร์ทอม เบรดี้ ในภารกิจเพื่อเข้าร่วม Superbowl LI เพื่อนซี้ทั้งสี่ต้องเผชิญกับความโศกเศร้า การเยียวยา และการย้ำเตือนว่ามิตรภาพมีค่าเท่ากับการสนับสนุนตลอดชีวิต ด้วยเคมีของนักแสดงพิเศษเสน่ห์ของ 80 For Brady เปล่งประกายออกมา

บทของ Haskins และ Halpern เป็นเครื่องเตือนใจที่อ่อนโยนว่าความสนุกไม่จำกัดอายุ ผ่าน Trish, Betty, Maura และ Lou 80 For Brady เฉลิมฉลองมิตรภาพของผู้หญิงใน ฉากที่หยิบยืมมาจากเรื่องตลกคู่หูและละครกีฬา ลูของทอมลินกำลังฟื้นตัวจากเคมีบำบัด 

ขณะที่ทริชกำลังพักฟื้นจากอาการอกหักครั้งล่าสุดของเธอ จากนั้นก็มี Maura ที่ไม่สามารถทำใจกับการสูญเสียสามีได้ ในขณะที่ Betty โหยหาอิสรภาพจากเธอ บุคลิกและประสบการณ์ชีวิตที่หลากหลายเหล่านี้แสดงออกมาอย่างมีเสน่ห์และน่าดึงดูดใจจนยากที่จะไม่ยิ้มบนใบหน้า

แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริง ไม่ต้องสงสัยเลยว่าผู้สร้างภาพยนตร์ที่อยู่เบื้องหลัง80 For Bradyใช้เสรีภาพในการสร้างประสบการณ์ Superbowl ของวงควอเตตในเวอร์ชันที่เกินจริง ถึงกระนั้น ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์เรื่องนี้มีเจตนาดีและออกแบบมาเพื่อเรียกเสียงหัวเราะแบบธรรมชาติ และพวกเขาก็ประสบความสำเร็จ

แม้จะมีโทนเรื่องเบาสมอง แต่ก็มีบางช่วงที่เรื่องราวมุ่งเน้นไปที่ประเด็นในชีวิตจริงที่เกี่ยวข้องกับมะเร็ง ความตาย และความรัก ซึ่งทั้งหมดนี้ผู้ชมสามารถเชื่อมโยงได้ นอกจากนี้ การเปลี่ยนไปยังหัวข้อดังกล่าวยังราบรื่นและรู้สึกเป็นธรรมชาติต่อพัฒนาการของเรื่องราว ด้วยเหตุนี้80 For Bradyจึงไม่ใช่แค่นาฬิกาที่ดูง่าย แต่เป็นนาฬิกาที่สนุกสนานและน่าประทับใจ

ด้วยสิ่งไร้สาระทั้งหมดที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์คอมเมดี้กีฬาของ Marvin จึงเป็นเรื่องง่ายที่จะมองว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นโฆษณาทิ้งขว้างเพื่อโน้มน้าวผู้ชมว่าผู้หญิงสามารถสนุกกับฟุตบอลได้ เป็นที่ยอมรับว่าบทภาพยนตร์ไม่น่าเชื่อถือในเรื่องนี้ เนื่องจากความสนใจในฟุตบอลของพวกเขาเริ่มต้นขึ้นหลังจากประจบประแจงความหล่อเหลาของทอม เบรดี้ในซีเควนซ์แรกๆ

แต่เมื่อมุกตลกสุดฮาเหล่านี้หลุดออกไปและการดำเนินเรื่องก็สอดคล้องกันมากขึ้น บทภาพยนตร์ก็พุ่งทะยานไปสู่การผจญภัยที่น่าตื่นเต้นซึ่งเน้นย้ำถึงความสำคัญของมิตรภาพ และด้วยการแสดงที่น่าพิศวงจากนักแสดงนำของภาพยนตร์เรื่องนี้80 For Bradyจึงเป็นภาพยนตร์ประเภทหนึ่งที่จะเพลิดเพลินก่อนการแข่งขัน Superbowl

เต็มไปด้วยหัวใจ อารมณ์ขัน และการมุ่งเน้นไปที่มิตรภาพแม้ในวัยชรา ละครกีฬาเรื่องล่าสุดของมาวินเป็นภาพยนตร์ที่สนุกและอบอุ่นสำหรับทุกคน จังหวะที่ช้าลงในช่วงต้นทำให้ผู้ชมเข้าใจตัวละครแต่ละตัวได้ดีพอ จากนั้นหยิบขึ้นมาทำให้เกิดประสบการณ์ที่สนุกสนานและหัวเราะได้ทุกครั้ง ขอบคุณการแสดงที่มีเสน่ห์จากนักแสดงนำของภาพยนตร์

ซึ่งเป็นเพื่อนกันทั้งในและนอกจอ จึงเข้าใจได้ง่ายว่าทำไมทั้งสี่คนนี้ถึงได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนของคุณค่าของมิตรภาพแม้ในช่วงชีวิตขึ้นและลง และแม้ว่ามันจะไม่ได้ทำลายอุปสรรคของแนวเพลงหรือต้องการผู้ชมหลายคน 80 For Brady ทำทุกอย่างที่วางไว้เพื่อบรรลุผลเท่าที่ความบันเทิงจะดำเนินไป

 • ภาพรวม
  ⭐⭐⭐⭐⭐⭐✰✰✰✰ (6/10)
 • การเล่าเรื่อง
  ⭐⭐⭐⭐⭐⭐✰✰✰✰ (6/10)
 • การแสดง
  ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐✰✰✰ (7/10)
 • บทภาพยนตร์
  ⭐⭐⭐⭐✰✰✰✰✰✰ (4/10)

รับชมตัวอย่างหนัง : 80 for Brady

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง GOODMOVIE

รีวิวหนังใหม่เพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนัง PARADISE CITY

ดูหนังออนไลน์ : doofree4u.com

หนังน่าสนใจ