รีวิวหนังTHE SECRET LIFE OF PETS เรื่องลับแก๊งขนฟู

THE SECRET LIFE OF PETS เรื่องลับแก๊งขนฟู
  • ชื่อเรื่อง : THE SECRET LIFE OF PETS เรื่องลับแก๊งขนฟู

  • ประเภท : แอนิเมชั่น / ผจญภัย

  • ให้เสียงโดย  : เควิน ฮาร์ต / คริส เรโนด์ / เจนนี่ สเลต / เลค เบลล์ / หลุยส์ ซี.เค

  • ผู้กำกับ : คริส เรโนด์

  • ความยาว : 90 นาที

THE SECRET LIFE OF PETS เรื่องลับแก๊งขนฟู

รีวิวหนัง THE SECRET LIFE OF PETS ภาพยนตร์ที่จะพาเราไปหาคำตอบว่าระหว่างที่เราไม่อยู่บ้านบรรดาสัตว์เลี้ยงทำอะไรกัน สำหรับคนเลี้ยงสัตว์แล้วก็นับว่าเป็นเรื่องที่น่าปวดใจไม่น้อยเลยทีเดียวกับการที่ในแต่ละวันเราต้องทิ้งให้พวกเขาอยู่บ้านตามลำพังแล้วออกไปทำงาน ระหว่างนั้นหลายคนคงรู้สึกกังวลใจว่าพวกเขาจะอยู่อย่างไรและจะมีความสุขหรือไม่ในช่วงเวลาที่เราไม่อยู่บ้าน บางคนถึงขั้นที่ติดตั้งกล้องวงจรปิดเพื่อดูสัตว์เลี้ยงภายในบ้านเลยทีเดียว แต่บางทีไม่แน่ว่าบางครั้งพวกเขาอาจจะนัดออกมาเล่นกับเพื่อนบ้านที่เป็นสัตว์เลี้ยงที่ถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังตอนเจ้าของออกไปทำงานก็ได้เช่นเดียวกัน

THE SECRET LIFE OF PETS เรื่องลับแก๊งขนฟู

เหมือนกับในภาพยนตร์ที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้นั่นก็คือ THE SECRET LIFE OF PETS ภาพยนตร์แนวคอมเมดี้แฟนตาซีอนิเมชั่นที่หากคุณเป็นคนรักสัตว์จะต้องตกหลุมรักภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างแน่นอน เพราะเป็นภาพยนตร์ที่ขนกองทัพสัตว์เลี้ยงมารวมกันมากมายแถมพวกเขานั้นยังออกไปป่วนข้างนอกจนเกิดเรื่องราวมากมายอีกด้วย โดยเนื้อหาจะเล่าถึงแมกซ์ สุนัขตัวเล็กที่เคที่เจ้าของของมันเก็บมาเลี้ยงตั้งแต่สมัยยังเป็นเด็ก ด้วยเหตุนี้มันจึงรักเธอเป็นอย่างมากและต้องการที่จะอยู่กับเธอตลอดเวลา แต่เธอต้องออกไปนอกบ้านเป็นประจำทำให้มันรู้สึกเหงาหงอยเป็นอย่างมากที่ถูกทิ้งให้อยู่ที่บ้านตามลำพัง

THE SECRET LIFE OF PETS เรื่องลับแก๊งขนฟู

แต่โชคดีที่มีสัตว์เลี้ยงเพื่อนบ้านมากมายที่คอยแวะเวียนมาหาหรือพูดคุยกับเขาบ้าง แต่ถึงอย่างนั้นมันก็ยังคงตั้งหน้าตั้งตารอให้เจ้านายกลับบ้านมาในทุกวันอยู่ดี นอกจากมันแล้วยังมีหมาสาวสวยขนฟูห้องฝั่งตรงข้ามที่มักจะเพ้อฝันว่าแมกซ์ชอบตัวเอง โคลอี้แมวสาวตัวอวบอ้วนที่ไม่สามารถยับยั้งตัวเองในเรื่องการกินได้ จนกระทั่งในวันหนึ่งเจ้านายของมันก็ได้พาสัตว์เลี้ยงตัวใหม่เข้าบ้านเป็นหมาขนฟูตัวใหญ่ยักษ์ที่มีชื่อว่าดุ๊ก ทำให้มันกลัวว่าเพื่อนใหม่ตัวนี้จะมาแย่งความรักไปจากเจ้าของมันจึงรู้สึกไม่ชอบหน้าเพื่อนใหม่เป็นอย่างมาก

THE SECRET LIFE OF PETS เรื่องลับแก๊งขนฟู

ด้วยเหตุนี้จึงเกิดเรื่องราวตามมามากมายแถมยังพาให้ทุกตัวไปพบเข้ากับกระต่ายสีขาวตัวเล็กที่มีชื่อว่าสโนว์บอลที่ภายนอกดูเป็นมิตรแต่ความจริงแล้วมันเป็นวายร้ายแถมยังเกลียดมนุษย์อีกต่างหาก นั่นก็เป็นเพราะว่ามันคือหัวโจกของบรรดาศักดิ์ที่ถูกทิ้งนั่นเอง สุดท้ายแล้วเรื่องราวของสัตว์เลี้ยงเหล่านี้จะเป็นอย่างไรต้องไปติดตามรับชมกัน

ความรู้สึกหลังจากดู THE SECRET LIFE OF PETS

THE SECRET LIFE OF PETS เรื่องลับแก๊งขนฟู

สำหรับ THE SECRET LIFE OF PETS เป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นแนวคอมเมดี้แฟนตาซีที่น่ารักเป็นอย่างมากโดยเฉพาะหากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบสัตว์เลี้ยงอยู่แล้ว เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้จะขนกองทัพสัตว์เลี้ยงมากมายไม่ว่าจะเป็นสุนัข แมว นก หรือแม้แต่กระต่าย ถ่ายทอดออกมาให้เราได้เข้าใจว่าพวกเขาคิดอะไรอยู่กันแน่ ไม่เพียงเท่านั้นยังเล่าถึงเรื่องราวที่หลายคนสงสัยว่าเวลาเราไม่อยู่บ้านบรรดาศสัตว์เลี้ยงทำอะไรกันอีกต่างหาก ที่สำคัญที่สุดคือการออกแบบตัวละครในภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ใส่ใจรายละเอียดพฤติกรรมตามธรรมชาติของสัตว์ชนิดต่างๆ เข้ามาได้เป็นอย่างดี

อย่างเช่นสุนัขที่จงรักภักดีกับเจ้าของเป็นอย่างมากหรือแมวที่ไม่สนใจอะไรเลยแม้แต่อย่างเดียว นกที่ขี้สงสัย หรือกระต่ายที่ชอบหวงเนื้อหวงตัว ด้วยเหตุนี้ตัวละครแต่ละตัวจึงมีความน่าประทับใจและน่าจดจำเป็นอย่างมาก รับรองว่ารับชมไปคุณจะมีตัวละครคนโปรดเป็นของตัวเองอย่างแน่นอน ในส่วนของงานภาพก็ทำออกมาได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะบรรดาศสัตว์เลี้ยงขนปุยทั้งหลายที่งานภาพมีความละเอียดคมชัดสูงเป็นอย่างมากแถมยังทำออกมาได้ค่อนข้างสมจริงเลยทีเดียว  

รับชมตัวอย่างหนัง : THE SECRET LIFE OF PETS

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง

รีวิวเพิ่มเติม : SPIDER-MAN INTO SPIDER-VERSE สไปเดอร์-แมน : ผงาดสู่จักรวาล-แมงมุม

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com

หนังน่าสนใจ