รีวิวหนัง My Fault คำขอโทษ

รีวิวหนัง My Fault คำขอโทษ
  • ชื่อเรื่อง : My Fault คำขอโทษ

  • ประเภท : โรแมนติก / ดราม่า

  • นักแสดงนำ : นิโคล วอลเลซ / กาเบรียล เกบารา / ฟราน เบเรนเกอร์ / มาร์ตา ฮาซาส

  • ผู้กำกับ : โดมิงโก กอนซาเลซ

  • ความยาว : 114 นาที

รีวิวหนัง My Fault คำขอโทษ

รีวิวหนัง My Fault เป็นหนังแนวโรแมนติกแต่ในขณะเดียวกันก็ซ่อนมาพร้อมกับความดราม่าเกี่ยวกับ สองครอบครัวที่พ่อแม่แต่ละฝ่ายต้องมาแต่งการกัน และเมื่อลูกสาวกับลูกชายแต่ละฝ่ายมาเจอกันกับมาตกหลุมรักกัน โดยที่ทั้งสองไม่รู้เลยว่าโชคชะตาจะใช้บททดสอบในรูปแบบใด เมื่อชายเป็นลูกเศรษฐี ส่วนหญิงเป็นลูกโจรกับความรักที่ต้องซ่อนแอบมาพร้อมกับเรื่องราวร้าย ๆ จากบ้านที่เคยสงบมีแต่ความสุขกลับกลายเป็นบ้านที่ร้อนดั่งไฟ การแก้ปัญหาที่ดีที่สุดคือต้องถูกจับแยกทางให้ทั้งสองห่างกัน

รีวิวหนัง My Fault คำขอโทษ

สำหรับเรื่องราวเริ่มต้นที่ โนอาร์ หญิงสาววัยรุ่น ไม่พอใจแม่เป็นอย่างมากที่กำลังจะแต่งงานใหม่อีกครั้ง ทั้งคู่กำลังเดินทางมายังบ้านหลังใหม่ ซึ่งเป็นบ้านที่หลายคนใฝ่ฝันเพราะบ้านแห่งนี้คือบ้านมหาเศรษฐีกินอยู่อย่างสุขสบาย ด้านโนอาร์ กลับไม่รู้สึกชอบเพราะต้องห่างแฟน ห่างเพื่อนมาอยู่ต่างถิ่น แต่แล้วเธอกลับรู้สึกชอบสถานที่แห่งนี้ขึ้นมาทันทีเมื่อเธอต้องพบกับพี่ชายคนใหม่ที่มีชื่อว่า นิคส์ ชายหนุ่มหน้าตาหล่อที่สาว ๆ หลายคนต่างอยากสวายตัวให้กับเขา ทั้งคู่ต่างรู้สึกชอบคอกันแต่ในขณะเดียวกันก็แสร้งทำเป็นเกลียดกัน

รีวิวหนัง My Fault คำขอโทษ

ในเวลาต่อมา โนอาร์ มีโอกาสได้แอบเข้าไปงานปาร์ตี้ที่มี นิคส์ อยู่ในนั้นพร้อมกับเห็นภาพทุกอย่างของเขาว่าเจ้าชู้มากแค่ไหน ก่อนที่เรื่องราวในเช้าวันต่อมาที่โนอาร์ต้องเจอมีแต่เรื่องแปลก ๆ เข้ามาในชีวิต ทำให้โนอาร์คิดว่ามันคือผู้หญิงของนิคส์เองที่จะเข้ามาทำร้ายเธอ ค่ำคืนวันต่อมา นิคส์ ผู้หลงไหลในการแข่งรถที่กำลังจะประรองความเร็วบนท้องถนน มันทำให้โนอาร์สนใจและแอบเข้ามาดูการแข่งขัน ซึ่งมันทำให้โนอาร์ต้องตกอยู่ในอันตรายเพราะเธอถูกท้าให้ประลองความเร็ว โนอาร์ไม่ปฏิเสธเพราะตอนนั้นอยู่ในอารมณ์โมโห แต่ก็สามารถเอาชนะมาได้ ภายหลังการแข่งกันก็เกิดเรื่องซกต่อยมันทำให้โนอาร์หวาดกลัวเป็นอย่างมาก

รีวิวหนัง My Fault คำขอโทษ

หลังจากที่ทุกอย่างจบลง นิคส์ ก็หายตัวไม่กลับบ้านหลายวัน ด้านโนอาร์รู้สึกผิดและเศร้ากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สุดท้ายนิคส์ก็กลับมาบ้านส่วนโนอาร์พยายามยั่วทุกวิถีทางเพื่อให้อีกฝ่ายสนใจ แต่ในวันนั้นก็ได้มีข้อความลับเคลียร์ทุกปัญหาที่เกิดขึ้นก่อนที่โนอาร์จะถูกจับตัวไปเพื่อนำมาแลกค่าไถ่ แม่โนอาร์ไม่รอช้าพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ตัวลูกสาวกลับคืนมา นิคส์ก็เช่นกันเพราะตอนนี้เขารู้สึกรักจนไม่อยากให้หายจากไปไหน ซึ่งในวันแลกตัวประกันก็ถูกเฉลยว่าทุกอย่างมันเกิดขึ้นจากพ่อแท้ ๆ ของโนอาร์นั้นเองที่พยายามจะทำลายครอบครัวใหม่ ก่อนที่ทุกอย่างจะจบลงหลังจากได้ตัวโนอาร์คืน พร้อมกับพ่อแม่ใหม่กำลังวางแผนจะให้ทั้งสองแยกห่างกัน

ความรู้สึกหลังจากดู My Fault คำขอโทษ

สำหรับหนัง My Fault ที่จะบอกว่าเป็นหนังโรแมนติกก็ไม่อาจบอกได้เต็มปากเพราะเส้นเรื่องราวนั้นก็จะเต็มไปกับความดราม่าเสียมากกว่า แต่ในขณะเดียวกันฉากของความแอคชั่นค่อนข้างเยอะ เลยทำให้คนที่กำลังดูรู้สึกงง ๆ ไปกับบทที่ตัวละครกำลังสื่อออกมา ด้านตัวละครก็ถือว่าใช้เยอะความโดดเด่นของทั้งสองจึงถูกลดทอนลงไป สรุปคือเป็นหนังแนวกลาง ๆ ไม่สามารถระบุได้ชัดเจน และไม่แน่ใจว่าเป็นหนังที่เหมาะกับคนช่วงวัยไหน แต่ถ้าหากว่าเป็นหนังเกรดงบน้อย ก็ถือว่าทำได้ดีอีกเรื่องเช่นกัน สำหรับใครที่กำลังหาหนังดูแก้เบื่อ หนังเรื่อง My Fault ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในเวลานี้ 

รับชมตัวอย่างหนัง : My Fault คำขอโทษ

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง

รีวิวหนังเพิ่มเติม : Carter คาร์เตอร์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com

ดูหนังเต็มเรื่องที่นี่ : My Fault (2023)

หนังน่าสนใจ