รีวิวหนัง Ladybug & Cat Noir ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัค และ แคทนัวร์

รีวิวหนัง Ladybug & Cat Noir ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัค และ แคทนัวร์
  • ชื่อเรื่อง : Ladybug & Cat Noir ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัค และ แคทนัวร์

  • ประเภท : มิวสิคัล / ผจญภัย

  • ให้เสียงโดย : คริสตินา วี / ไบรซ์ เพเพอร์รูก / คีท ซิลเวอร์สไตน์ / เมล่า ลี

  • ผู้กำกับ : เจเรมี ซาค

  • ความยาว : 105 นาที

รีวิวหนัง Ladybug & Cat Noir เป็นหนังแนวแอนิเมชั่น มิวสิคัล จากฝรั่งเศส โดยทางต้นสังกัดเคลมว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ทุ่มทุนสร้างมากถึงอันดับที่สองของโลก เพื่อมอบเป็นของขวัญต้อนรับวันปีใหม่ 2024 กับแฟน ๆ ที่เคยติดตามและรอมายาวนาน ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้เป็นเรื่องราวการผจญภัยของฮีโร่ เลดี้บัค และแคทนัวร์ ต้องอยู่ภายใต้หน้ากากซุปเปอร์ฮีโร่ เพื่อปกป้องเหล่าวายร้ายที่กำลังจ้องจะทำลายปารีส

รีวิวหนัง Ladybug & Cat Noir ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัค และ แคทนัวร์

เรื่องราวเริ่มต้นที่ โรงเรียนแห่งหนึ่งในปารีส มีหญิงสาวอย่าง มารีเนตต์ (เลดี้บัค) ที่เธอนั้นเป็นคนขี้อายไม่กล้าแสดงออก และชายหนุ่ม เอเดรียน (แคทนัวร์) ซึ่งเธอคนนั้นเป็นคนที่มีปมอยู่ในใจ มีความโดดเดี่ยว เหงา ถึงแม้ว่าฐานะทางบ้านของเธอนั้นร่ำรวยมาก จนทำให้เหมือนขาดความต้องการต่างกับเด็กทั่วไป ถึงกระนั้นเมื่อทั้งสองอยู่ภายใต้ของหน้ากากฮีโร่โดยที่ไม่มีใครรู้มาก่อนว่าฮีโร่นั้นคือใคร พวกเขาต่างกำกล้าที่แสดงออก เลดี้บัค มีความกล้าหาญ มั่นใจ ส่วนแคทนัวร์ กล้าคิด กล้าทำ กล้าแสดงออก พูดมากขึ้น

รีวิวหนัง Ladybug & Cat Noir ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัค และ แคทนัวร์

เมืองปารีสที่แสนจะสงบสุข งดงาม แต่กำลังจะถูกอำนาจมืดเข้ามาครอบง่ำ ความชั่วร้ายกำลังครอบคลุมทั้งเมือง ผู้คนต่างต้องการความช่วยเหลือ มารีเนตต์ จึงเป็นผู้ถูกเลือกโดยบังเอิญ จากชายชราคนนึ่งซึ่งได้ให้วัตถุวิเศษ ที่สามารถทำให้เธอกลายเป็นฮีโร่ผู้วิเศษนามว่า เลดี้บัค ในขณะเดียวกันพลังของเธอยังส่งไปยังเอเดรียน อีกด้วย พร้อมกับชื่อว่า แคทนัวร์ ทั้งสองต่างช่วยกันหาแนวทางปกป้องเมืองนี้เอาไว้

แต่หารู้ไม่ว่าทั้งคู่ที่อยู่ภายใต้หน้ากากมหัศจรรย์วิเศษอันนี้ สามารถหยุดยั้งปกป้องความชั่วร้ายจากซุปเปอร์วายร้าย ฮอว์มอธ ที่หวังจะแย้งชิงมณีเวทมนต์เพื่อครอบครองพลังวิเศษเพื่อใช้ทำบางอย่างในปารีส จนทำให้ทั้งคู่ตกหลุมรักกันโดยบังเอิญ แม้ว่าในชีวิตจริงพวกเขาที่อยู่ในโรงเรียนเดียวกัน มารีเนตต์ จะเกลียด เอเดรียน ก็ตาม แต่สุดท้ายแล้วก็สามารถเอาชนะและนำพามาด้วยความสุขของคนทั้งเมือง และสามารถข้ามผ่านปมความกลัวของทั้งสองได้ในที่สุด

ความรู้สึกหลังจากดู Ladybug & Cat Noir ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัค และ แคทนัวร์

สำหรับหนัง Ladybug & Cat Noir ถือเป็นหนังที่เอามาเพื่อตอนรับเทศกาลในช่วงเริ่มต้นปีใหม่ เพื่อใช้เป็นช่วงโอกาศดี ๆ ดูไปสบายไม่มีความซับซ้อนมากนัก ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ทุกเพศทุกวัย เป็นภาพยนตร์ที่ไม่น่าเบื่อมิวสิคัลร้อนเต้นแบบเพลิน ๆ เส้นเรื่องผจญภัยสุนกจนไม่อยากเข้าห้องน้ำ สีสันกราฟฟิก จัดเต็ม สวย เต็มอิ่ม แน่นอน หากใครที่กำลังหาภาพยนตร์ดูสักเรื่องในช่วงหยุดยาวนี้ Ladybug & Cat Noir จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือก 

รับชมตัวอย่างหนัง : Ladybug & Cat Noir ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัค และ แคทนัวร์

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง

รีวิวหนังเพิ่มเติม : a boy called christmas เด็กชายที่ชื่อคริสต์มาส

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com

 

 

หนังน่าสนใจ