รีวิวหนัง | Operation Fortune : Ruse De Guerre ปฏิบัติการณ์ระห่ำ โคตรคนฟอร์จูน

Operation Fortune : Ruse De Guerre ปฏิบัติการณ์ระห่ำ โคตรคนฟอร์จูน
  • ชื่อเรื่อง : Operation Fortune : Ruse De Guerre ปฏิบัติการณ์ระห่ำ โคตรคนฟอร์จูน
  • ประเภท : แอ็คชั่น / ตลก / ระทึกขวัญ
  • นักแสดงนำ : เจสัน สเตแธม / ออเบรย์ พลาซ่า / ฮิวจ์ แกรนท์ / จอซ ฮาร์ตเน็ต
  • ผู้กำกับ : กาย ริทซี่
  • ความยาว : 114 นาที
Operation Fortune : Ruse De Guerre ปฏิบัติการณ์ระห่ำ โคตรคนฟอร์จูน

รีวิวหนังOperation Fortune : Ruse De Guerre เป็นหนังแอ็คชั่นที่เป็นผลงานการเขียนของผู้กำกับ กาย ริทซี่ ที่เขานั้นมีสไตล์การทำหนังแนวแอ็คชั่นที่จัดจ้านที่สุด และเรื่องนี้ก็เช่นกันถูกนำมาทำเป็นหนังแนวสายลับโจรกรรม พร้อมกับเส้นทางการเล่าเรื่องที่ไม่ได้มีเนื้อหาที่ซับซ้อนมากนัก เนื่องจากธรรมชาติของหนังแนวโจรกรรมนั้น ย่อมมีหลายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาพร้อมกันและทั้งสองฝ่ายต้องทำงานร่วมกัน และจะเป็นเรื่องที่ดีหากทั้งสองฝ่ายลงรอยกันในการทำภารกิจไปได้สำเร็จ

สำหรับการดำเนินเรื่องจะเป็นการพูดถึงหน่วยปฏิบัติการที่มี “ออร์สัน ฟอร์จูน” ชายยอดฝีมือแห่งสายลับที่ต้องออกไปปฏิบัติภารกิจครั้งใหม่ เมื่อเขาถูกว่าจ้างในการออกตามหาวัตถุลึกลับที่แสนจะส่งผลอัตรายต่อประชาชน หลังจากที่ถูกขโมยไปและกำลังจะถูกเอาไปวางขายที่ตลาดมืด ก่อนที่จะตกอยู่ในมือของพ่อค้าอาวุธพันล้าน

Operation Fortune : Ruse De Guerre ปฏิบัติการณ์ระห่ำ โคตรคนฟอร์จูน

หลังจากนั้น “ออร์สัน ฟอร์จูน” จึงได้คิดแผนการที่คาดไม่ถึง แต่การทำภารกิจจะดำเนินการเพียงคนเดียวก็คงจะยากลำบากเขาจึงได้เชิญสุดยอดทีมพิสูจน์มากฝีมือจากทั่วทุกมุมโลก ที่ประกอบไปด้วย “ซาร่าห์ ฟิเดล” ที่เธอเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี พร้อมผู้สั่งการ ที่มาพร้อมกับนักสุดยอดแม่นปืน เมื่อได้ทีมมาช่วยเขาก็ดำเนินการด้วยแผนการแทรกซึมเข้าสู่ตลาดมืด

ด้วยภารกิจที่แสนจะเต็มไปด้วยอันตรายในตลาดมืด พร้อมกับจัดการพ่อค้าอาวุธ โดยวางแผนใช้คนโปรดสาวคนสนิทเป็นตัวประกันในการล่อเหยื่อ เพื่อให้เป้าหมายออกมายอมรับผิดและกอบกู้วัตถุที่มันจะสร้างอันตรายต่อโลกใบนี้

Operation Fortune : Ruse De Guerre ปฏิบัติการณ์ระห่ำ โคตรคนฟอร์จูน

สำหรับหนังเรื่อง Operation Fortune : Ruse De Guerre หนังแนวสืบสวนที่ต้องต่อสู้และเอาตามรอดในภารกิจให้สำเร็จ แต่การที่จะสำเร็จมาได้นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ ต้องใช้วิธีการแก้ปัญหาเมื่อว่าตัวละครจะเป็นคนที่สุดยอดแห่งการวางแผนก็ตาม จึงมีความจำเป็นที่จะต้องใช้ทีมคนอื่น ๆ เข้ามาช่วย และการดำเนินเรื่องไม่ได้มีเนื้อหาที่ซับซ้อนมากนัก สามารถดูได้ทุกเพศ ทุกวัย เรื่องนี้นี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใครที่กำลังหาหนังสักเรื่องดูในวันสบาย ๆ

รับชมตัวอย่างหนัง : Operation Fortune : Ruse De Guerre ปฏิบัติการณ์ระห่ำ โคตรคนฟอร์จูน

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง GOODMOVIE

รีวิวหนังใหม่เพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนัง | Ride On ควบสู้ฟัด

ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com

หนังน่าสนใจ