รีวิวหนัง | Sisu สิสู้ เฒ่ามหากาฬ

Sisu สิสู้ เฒ่ามหากาฬ

รีวิวหนัง | Sisu สิสู้ เฒ่ามหากาฬ

  • ชื่อเรื่อง : Sisu สิสู้ เฒ่ามหากาฬ

  • ประเภท : แอ็คชั่น

  • นักแสดงนำ : ยอร์ม่า หอมมิล่า / แอคเซล เฮมมี่ / แจ็ค ดูแสน / มิโมซ่า วิสสาโม่

  • ผู้กำกับ : ยาสมารี เฮแสนเตอร์

  • ความยาว : 91 นาที

รีวิวหนัง Sisu สิสู้ เฒ่ามหากาฬ เป็นหนังแนวแอ็คชั่นค่อนข้างที่จะออกดราม่า ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่ต้องการจะสื่อออกมาให้เห็นถึงการไม่ยอมแพ้แม้ตัวคนเดียว และพร้อมที่จะปกป้องหมาที่ตนรัก และของมีค่าที่ตามหามานาน อุปสรรคต่างเขามารุมล้อมในทุกนาที จะเป็นอย่างไรหากต้องเผชิญแบบตาต่อตา ฟันต่อฟัน หากคุณได้ดูแล้วจะสัมผัสได้ถึงความ มันส์ เดือด ระห่ำ อย่างแน่นอน

Sisu สิสู้ เฒ่ามหากาฬ

สำหรับการเล่าเรื่อง Sisu สิสู้ เฒ่ามหากาฬ เป็นเรื่องรามของชายแก่อดีตทหารคนหนึ่งที่หลังหลังให้กับสงคราม ที่มีหมาเป็นสัตว์เลี้ยง อยู่มาวันหนึ่งเขาได้ขุดบ่อแล้วปรากฏว่าค้นพบทองคำจำนวนมากมาย คิดว่าชีวิตหลังจากนี้จะสบาย และเขาพยายามเก็บเพื่อนำเอาไปขายในเมือง แต่ทันใดนั้นสิ่งที่ไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้น เขาต้องมาเจอกับพวกทหารนาซี กำลังขับเคลื่อนเพื่อไปรบ เมื่อพวกเขาเจอกับชายแก่ จึงเข้าไปค้นตัวและปรากฏว่าพบกับทองคำเป็นจำนวนมาก

Sisu สิสู้ เฒ่ามหากาฬ

หลังจากที่เหล่าทหารค้นตัวและหวังเอาจะทองคำของชายแก่คนนี้ก่อนที่จะฆ่าชายดังกล่าว ทันใดนั้นเขาจึงได้ตัดสินใจสู้ด้วยการเอามีดเสียบเข้ายังหัวของทหารจนเสียชีวิต พวกทหารจึงเข้าไปต่อสู้กับชายแก่ แต่โดนชายแก่เล่นงานจนตายอย่างสยดสยอง เมื่อผู้พันได้ยินเสียงผิดปกติจึงได้หยุดรถถัง ว่าเกิดอะไรขึ้น ผู้พันจึงเห็นว่าลูกน้องของเขาตาย ด้านชายแก่จึงรีบหนีเอาชีวิตรอด ก่อนที่จะถูกทำร้าย ทันใดนั้นม้าของเขาก็ได้เหยียบกับระเบิดจนเสียชีวิต

ชายแก่จึงรู้ว่าพื้นที่แห่งนี้คือเขตอัตรายที่เต็มไปด้วยอาวุธสงคราม และระเบิดที่ซ่อนอยู่ใต้ดินมากมาย ด้านผู้พันก็ตามมาหาชายแก่ได้ทัน ก่อนที่ชายแก่จะขว้างก้อนหินใส่กับระเบิดบริเวณนั้นเพื่อเป็นการป้องกันตัวเองของเหล่าทหาร แล้วค่อยหลบหนีออกไปจากที่นั้น ทันใดนั้นผู้พันจึงได้เห็นป้ายห้อยคอของชายแก่ที่ทำตกไว้ ก่อนที่จะสืบค้นทราบภายหลังว่าชายแก่เป็นทหารผ่านศึกของหน่วยคอมโมโด ของฟินแลนด์ที่หน้ากลัวที่สุดและหน่วยนี้โหดที่สุด

แต่เมื่อไม่นานหลังจากที่ถูกตามล่าของทหารชายแก่พยายามหนีตายจากลูกปืนกระโดดลงสู่ใต้ผิวน้ำแล้วพยายามหนีตายขึ้นมาอีกฝั่ง แต่ก็หนีได้ไม่พ้นถูกทหารจับแขวนคอขึ้นเสาไฟ เขาทำเป็นว่าตายเพื่อให้ทหารตายใจและออกไปจากเขา จนถึงเข้าชายแก่ยังไม่ตายสุดท้าย และในที่สุดชายแก่ก็ได้พยายามเข้าไปหาพวกหญิงสาวของเหล่าทหารที่เอามาบำเร่อเพื่อช่วยกันต่อสู้เอาตัวรอด ก่อนที่ชายแก่จะรีบไปชิงเอาทองคำที่ถูกทหารปล้นไป

Sisu สิสู้ เฒ่ามหากาฬ

ทันใดนั้นผู้พันที่เอาทองคำไปก็ได้ขับเครื่องบินไปสู่ท้องฟ้า แต่ไม่ทันได้สังเกตว่าชายแก่นั้นแอบขึ้นมาบนเครื่องบินก่อนที่จะเกิดการต่อสู้กันอีกครั้ง ชายแก่จนปัญญาพร้อมกับร่างการอ่อนล้าเต็มที สู้จนวินาทีสุดท้าย ทันใดนั้นเครื่องบินก็ได้พุ่งตกลงสู่พื้นอย่างรวดเร็วแตกกระจุยกระจายไม่เหลือชิ้นดีโดยมีชายแก่อยู่ในนั้น แต่ชายแก่ไม่ตาย จนในที่สุดชายแก่ก็เดินทางเข้าสู่เมืองเพื่อเอาทองคำไปแลกเป็นเงินสดในที่สุด หากให้ที่กำลังตามหาหนังแนวระทึก ลุ้นตลอดเวลา เรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกเวลานี้

รับชมตัวอย่างหนัง : Sisu สิสู้ เฒ่ามหากาฬ

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง GOODMOVIE

รีวิวหนังใหม่เพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนัง | Operation Fortune : Ruse De Guerre ปฏิบัติการณ์ระห่ำ โคตรคนฟอร์จูน

ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com

หนังน่าสนใจ