รีวิวหนัง | Paradise City : เมืองสวรรค์ คนอึดล่าโหด

รีวิวหนัง | PARADISE CITY : เมืองสวรรค์ คนอึดล่าโหด

 • ประเภท: แอคชั่น / ระทึกขวัญ
 • ผู้กำกับ: ชัค รัสเซลล์
 • นักแสดง : บรูซ วิลลิส / จอห์น ทราโวลต้า / สตีเฟน ดรอฟฟ์ / ไปรยา ลุนด์เบิร์ก
 • ความยาว: 93 นาที

เล่าเรื่องราวของ ไรอัน สวอน ที่เดินทางไปมายังดินแดนสวรรค์ อย่างเกาะฮาวาย เพื่อตามสืบหาปมปริศนาบางอย่างที่พ่อของเขา เอียน สวอน ได้ทิ้งเอาไว้ก่อนจะถูกลอบสังหารจากกลุ่มผู้ที่อิทธิพลในพื้นที่ และนั่นทำให้เขาได้เดินลุกล้ำเข้าไปในพื้นที่ที่อันตรายและตกอยู่ในบ่วงที่เขามีสิทธิ์ก็สิ้นชื่อตามรอยพ่อตัวเองไปด้วย

เรื่องย่อ PARADISE CITY

เพราะนี่คือผลงานล่าสุดของผู้กำกับ “ชัค รัสเซลล์” ที่เขาเคยมีงานดีๆ อย่าง Eraser หรือ The Scorpion King ในอดีต แม้ว่าพวกเขาจะถ่ายทอดออกมาได้ดีตามมาตรฐานของตัวเอง แต่บทและมิติของตัวละครที่พวกเขาได้รับ

ซึ่งไร้ด้วยชั้นเชิงใดๆ ก็ไม่อาจจะช่วยเหลือคาแรกเตอร์เหล่านี้ดูดีขึ้นมาได้ เช่นเดียวกัน “สตีเฟน ดรอฟฟ์” และ “เบลค เจนเนอร์” ที่ถือว่าเป็นดาราสมทบเบอร์ดีที่มาร่วมแจม แต่บทไม่ส่ง และทำพวกเขาออกมาไม่ต่างกับดาราตัวประกอบคนหนึ่งในหนังเรื่องนี้

“John Travolta” รับบทเป็น “Buckley” หัวหน้าอาชญากรบนเกาะ ความไม่ปกติของเขาเห็นได้ชัดผ่านการเลือกเครื่องแต่งกายและบทสนทนา ขอบคุณพระเจ้าที่เขาเป็นตัวเขาเพราะตัวละครโน้มตัวเข้าสู่ดินแดนการ์ตูนล้อเลียนอย่างหนัก เขาทำได้ดีที่สุดในซีเควนซ์แอ็คชั่นที่มีเดิมพันสูง

“Stephen Dorff” เป็นอดีตคู่หูล่าเงินรางวัลของ “Ian Swan” เขามีพลังไล่ล่ารถพยาบาลเล็กน้อยสำหรับเขา เขาเข้ากันได้ดีกับเจนเนอร์ และเคมีของเขากับวิลลิสก็คือจูบของเชฟ

Bruce Willis รับบทเป็น Ian Swan กับตำนานจอมวางท่าที่เราชอบ เขาเป็นคนตลก มีเสน่ห์ และเป็นตัวตลก เขาเป็นทุกอย่างที่คุณต้องการให้เขาเป็น

ใน Paradise City เขารับบทเป็น ไรอัน สวอน ลูกชายของวิลลิส เขามีความกลัวโดยธรรมชาติ ไม่ว่าใครก็ตามที่อยู่ตรงข้ามกับเขาในจอสายตาของคุณก็จะจับจ้องไปที่เจนเนอร์ เขาสมควรได้รับบทบาทนำมาก ตรงไปตรงมาเขามีเสน่ห์ของบรูซวิลลิสในวัยหนุ่ม มันเป็นการคัดเลือกนักแสดงที่น่าทึ่ง เขางดงามมาก

Paradise City ทำให้ตัวละครของเจนเนอร์ไม่โดนกระสุนไรเฟิลอัตโนมัติ และมีความสามารถเอาชีวิตรอดจากชั้น 10 เข้าไปในบ่อปลาคราฟตื้นๆ ได้ อย่างไม่น่าเชื่อ Mary Ann Perreira ในบทคุณป้า Kona เธอคือสมบัติ บทสนทนาจากผู้กำกับ Chuck Russell และผู้ร่วมเขียนบท Corey Large และ Edward John Drake

โดยรวมแล้ว ฉากที่ตึงเครียดที่สุดเกิดขึ้นเมื่อซาวานนาห์และไรอันมาถึงเมืองพาราไดซ์ แต่น่าประหลาดใจและเรื่องราวเบื้องหลังที่มีเหตุผล เจนเนอร์เป็นเพียงคนเดียวที่รักษาความถูกต้อง เขาสมควรได้รับสิ่งที่ดีกว่านี้ และมรดกของบรูซ วิลลิสก็เช่นกัน

 • ภาพรวม
  ⭐⭐⭐⭐⭐✰✰✰✰✰ (5/10)
 • การเล่าเรื่อง
  ⭐⭐⭐⭐⭐⭐✰✰✰✰ (6/10)
 • การแสดง
  ⭐⭐⭐⭐⭐✰✰✰✰✰ (5/10)
 • บทภาพยนตร์
  ⭐⭐⭐✰✰✰✰✰✰✰ (3/10)

รับชมตัวอย่างหนัง : Paradise City

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง GOODMOVIE

รีวิวหนังใหม่เพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนัง BAD BOYZ BAND

เว็บดูหนังฟรี : doofree4u.com

หนังน่าสนใจ