Kandahar กันดาฮาร์ ฝ่าสมรภูมิทรายเดือด
  • ชื่อเรื่อง : Kandahar กันดาฮาร์ ฝ่าสมรภูมิทรายเดือด
  • ประเภท : แอ็คชั่น / ระทึกขวัญ
  • นักแสดงนำ : เจอราร์ด บัตเลอร์ / นาวิด เนกาบาน / อาลี ฟาซาล / ทราวิส ฟิมเมล
  • ผู้กำกับ : ริก โรมัน วาฟ
  • ความยาว : 119 นาที

รีวิวหนัง | Kandahar กันดาฮาร์ ฝ่าสมรภูมิทรายเดือด

Kandahar กันดาฮาร์ ฝ่าสมรภูมิทรายเดือด

รีวิวหนังเรื่องKandahar กันดาฮาร์  เป็นหนังแนวแอ็คชั่นดุเดือด ที่ได้นักแสดงอย่าง “เจอราร์ด บัตเลอร์” มาแสดงในบทเป็น “ทอม แฮร์ริส” สายลับ ในการปฏิบัติภารกิจเพื่อเปิดโปร่งอำนาจมืดในอัฟกานิสถาน แต่ภารกิจในครั้งนี้ไม่ได้ราบรื่นเมื่อต้องเจออุปสรรค ที่กำลังจะเข้ามาทำร้ายแบบไม่ทันได้ตั้งตัว ลุ้นระทึกทุกวินาทีไปพร้อมกัน

สำหรับการเล่าเรื่องเริ่มที่ “ทอม แฮร์ริส” ทำงานในองค์กรสายลับซีไอเอ ที่ต้องเข้าไปสืบข้อมูลของผู้ที่กำลังจะแอบทำร้ายโครงการนิวเคลียร์ในอัฟกานิสถาน แต่แล้วเมื่อภารกิจใกล้สำเร็จโชคร้าย เมื่อตัวตนของเขาและล่ามชาวอัฟกานิสถานถูกเปิดโปร่ง พวกเขาทั้งสองจึงต้องรีบทำลายหลักฐานของตัวเอง แล้วต้องต่อสู้เพื่อหลบหนีออกจากเขตแดนของศัตรูในอัฟกานิสถานให้เร็วที่สุด

Kandahar กันดาฮาร์

ในการหลบหนีครั้งนี้ระทาง 400 ไมล์ หรือ 30 ชั่วโมง พวกเขาจึงจะพ้นเขตอันตาย สำหรับปัญหาในครั้งนี้ไม่ได้อยู่ที่ระยะทาง แต่ปัญหาอยู่ที่ระหว่างทางที่พวกเขาต้องเจอ เพราะต้องแลกด้วยชีวิตเพื่อไปยังจุดถอนตัวในกันดาฮาร์ ซึ่งเป็นจุดนัดพบที่มีกำลังเสริมขององค์กรรออยู่ที่แห่งนั้น

ทั้งสองต้องหลบหนีเอาตัวรอดทุกวิถีทางจากกองทหารของศัตรู โดยเขาหมายหัวทั้งสองด้วยราคาที่แพงที่สุด และหากจ่ายไม่ได้ก็จะเก็บปิดชีวติทั้งสอง กองกำลังของศัตรูตรวจเข้มทุกเส้นขอบชายแดน ทุกคนในองค์กรสายลับต่างเจ็บปวดกับภารกิจในครั้งนี้ ที่เห็นที่งสองต้องตกอยู่ในสภาวะอันโหดร้าย แม้ทั้งสองสู้แต่นั้นเป็นเพียงการป้องกันตัวเท่านั้น เพราะศัตรูมีอาวุธที่เหนือกว่า

สรุป : Kandahar กันดาฮาร์

สุดท้ายแล้วหนังเรื่อง Kandahar กันดาฮาร์ ทำให้คนดูลุ้นละทึกไปด้วยทุกวินาที เริ่มตั้งแต่ต้นเรื่องที่ต้องแทรกแซงเข้าไปในเขตอันตราย เพื่อทำการส่งข่าว การเก็บข้อมูลยาวมาถึงช่วงที่ความลับถูกเปิดเผย แล้วต่อด้วยการสู้เพื่อเอาชีวิตให้หลุดพ้นจากเขตอันตรายอีก ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจจะไม่รู้สึกเบื่อหน่ายของการเดินเรื่อง เพราะเรื่องนี้คุณจะไม่รู้สึกแบบนั้น หากใครที่กำลังมองหาหนังแอคชั่นดูสักเรื่อง หนัง Kandahar กันดาฮาร์ ฝ่าสมรภูมิทรายเดือด ขอให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในเวลานี้

รับชมตัวอย่างหนัง : Kandahar กันดาฮาร์

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง
รีวิวหนังใหม่เพิ่มเติมได้ที่ :  Mission Impossible
เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com

หนังน่าสนใจ