รีวิวหนัง Love Reset 30 วัน โคตร (เกลียด) เลย

รีวิวหนัง Love Reset 30 วัน โคตร (เกลียด) เลย
  • ชื่อเรื่อง : Love Reset 30 วัน โคตร (เกลียด) เลย

  • ประเภท : โรแมนติก / ตลก

  • นักแสดงนำ : จองโซมิน / คังฮานึล / โจ มิน-ซู / หวัง เซ-อิน / คิมซอนยอง / ยุน คยอง-โฮ

  • ผู้กำกับ : นัมแดจุง

  • ความยาว : 120 นาที

รีวิวหนัง Love Reset 30 เป็นหนังแนวโรแมนติก คอมเมดี้ จากผู้กำกับที่เคยโด่งดังจากภาพยนต์หลายเรื่องมาแล้ว และการกลับมาในครั้งนี้พร้อมปล่อยหนังในช่วงก่อนปลายปีรับรองอินไปพร้อมบรรกาศอย่างแน่นอน โดยเส้นเรื่องเป็นเรื่องราวใกล้ตัวและเข้าถึงง่ายเกี่ยวกับคู่รักในช่วงวัยทำงาน กับชีวิตหลังแต่งงาน แต่ชีวิตที่ไม่ลงตัวเล็ก ๆ น้อย ๆ จนใกล้ถึงขั้นที่เกลียดกันอย่างเข้าใส้ในระดับที่จะเลิกกันให้ได้ภายใน 30 วัน โชคชะตาดันทำให้ทั้งคู่ต้องกลับมารักกันอีกครั้ง

รีวิวหนัง Love Reset 30 วัน โคตร (เกลียด) เลย

เรื่องราวความรักของทั้งคู่เริ่มต้นที่ จองยอล หนุ่มหล่อวัยกลางคนที่เกิดมากับความเพียบพร้อมทุกอย่าง ทั้งยังมีนิสัยขี้เล่นป่วนประสาทในแบบฉบับที่สาว ๆ เห็นเป็นต้องหลงรัก เขาได้แต่งงานกับ นารา เธอเป็นสาวมั่น ไม่เกรงใจใคร สวยแซ่บฝีปากกล้า ซึ่งทั้งคู่อยู่ต่างอยู่ในช่วงวัยทำงานอย่างบ้าคลั่งในแบบที่ทำงานจนละเลยคนข้าง ๆ ไป จากวันเป็นเดือนและกลายเป็นปีนับวันก็สะสมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จองยอล ในบางครั้งก็ดูไม่ค่อยเข้าใจกับความรักมากนัก

จองยอล หนุ่มพร้อมรอบด้าน แต่มีนิสัยขี้เล่น และภรรยาปากแซ่บต่างไม่ทะเลาะแบบไม่เว้นวันถือว่าจะเกลียดกันเข้าใส้เลยก็ว่าได้ ความรักในครั้งนี้ไม่อาจไปต่อได้ทั้งคู่จึงตัดสินใจเลือกที่จะแยกทางหย่าล้างกันไปในที่สุด ซึ่งความสัมพันธ์นี้จะจบลงในอีกสามสิบวัน แต่แล้วโชคชะตาฟ้าลิขิตหรือความบังเอิญก็ว่าได้เมื่อระหว่างการเดินทางไปเซ้นต์ใบหย่าทั้งคู่ที่นั่งรถไปด้วยกัน และกำลังถงเถียงตลอดทางก็ดันมาเกิดอุบัติเหตุรถชนแบบไม่ทันได้ตั้งตัว

การเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ทำให้จองยอล และนารา เข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล แต่หารู้ไม่ว่าหลังจากที่ทั้งคู่ฟื้นขึ้นมาแล้วคนรอบข้างต้องตกใจเมื่อทราบว่าพวกเขาต่างจดจำอดีตที่ผ่านมาไม่ได้เลย การสูญเสียความทรงจำในครั้งนี้ กลายเป็นว่าได้เกิดความรักครั้งใหม่ช่วยให้หัวใจเต้นแบบไม่เป็นจังหวะอีกครั้ง ความรักความสัมพันธ์พวกเขาถูกรีเซตอีกครั้ง โดยการก่อรักขึ้นมาใหม่อย่างกับรักแรกของหนุ่มสาวทุกอย่างกลับมาดูมีชีวิตชีวามากขึ้นและทั้งคู่ต่างได้สร้างความทรงจำที่ดีร่วมกัน ลบเลือนอดีตหมดไปเหมือนกับไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

ความรู้สึกหลังจากดู Love Reset 30 วัน โคตร (เกลียด) เลย

รีวิวหนัง Love Reset 30 วัน โคตร (เกลียด) เลย

สำหรับหนัง Love Reset 30 นับว่าเป็นหนังคอมเมดี้โรแมนติก อีกเรื่องที่ดูแล้วน่าติดตามต่อเรื่อย ๆ แบบที่ไม่อยากลุกออกไปไหนด้วยเส้นเรื่องที่เก็บทุกรายละเอียดเข้าใจง่าย และทุกคนสามารถเข้าถึงได้ ด้านการแสดงอารมณ์ก็นับว่าทำได้ดี พร้อมทั้งยังเป็นการโปรโมทประเทศไปในตัวซึ่งภายในเรื่องจะเห็นได้ว่ามีภายบรรยกาศมุมต่าง ๆ งดงามจนอยากไปเที่ยวสถานที่จริง แสง สี องค์ประกอบครบรสตามสไตล์หนัง ดูแล้วไม่ฟินอย่างเดียวรับรองว่าได้ข้อคิดในเรื่องกลับไปใต่ตรองแน่นนอน 

รับชมตัวอย่างหนัง : Love Reset 30 วัน โคตร (เกลียด) เลย

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง

รีวิวหนังเพิ่มเติม : Five Nights At Freddy’s 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com

หนังน่าสนใจ