รีวิวหนัง Ruby Gillman Teenage Kraken รูบี้ สาวน้อยอสูรทะเล

Ruby Gillman Teenage Kraken รูบี้ สาวน้อยอสูรทะเล
  • ชื่อเรื่อง : Ruby Gillman Teenage Kraken รูบี้ สาวน้อยอสูรทะเล

  • ประเภท : แอ็คชั่น / ผจญภัย / แฟนตาซี / แอนิเมชั่น

  • นักแสดงนำ : โทนี คอลเล็ตต์ / วิล ฟอร์ต / เจน ฟอนดา / แอนนี่ เมอร์ฟี

  • ผู้กำกับ : เคิร์ก ดีมิคโค / ฟาริน เพิร์ล

  • ความยาว : 90 นาที

Ruby Gillman Teenage Kraken รูบี้ สาวน้อยอสูรทะเล

รีวิวหนัง Ruby Gillman Teenage Kraken เป็นหนังแนวแอนิเมชั่น ที่จะนำพาคนดูไปค้นหาความแปลกใหม่ของโลกแห่งใต้ทะเล แต่ในขณะเดียวกันความใฝ่ฝันของเขาก็อยากจะใช้ชีวิตอย่างคนทั่วไป แต่สุดท้ายก็เพิ่งค้นพบตัวตนที่แท้จริงของเขาเอง หากใครที่กำลังหาหนังดูแนวสบายไม่คิดอะไรมาก เนื้อเรื่องความเป็นคอมเมดี้แฟนตาซี หนังเรื่อง รูบี้ สาวน้อยอสูรทะเล จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคุณ

Ruby Gillman Teenage Kraken รูบี้ สาวน้อยอสูรทะเล

สำหรับการเล่าเรื่องเริ่มที่สาวน้อยแสนซนที่มีชื่อว่า รูบี้ กิลแมน โดยเธอมาจากเผ่าพันธุ์ของคราเคน ในวันหนึ่งเธอต้องการออกไปฉลองกับทางโรงเรียนที่จะจัดขึ้นบนเรือที่ล่องออกไปกลางทะเล เมื่อครอบครัวของ รูบี้ กิลแมน ทราบแล้วพยายามขัดขวางทันที เนื่องจากพวกเขามาจากคราเคน เมื่อร่างกายโดนน้ำทะเลร่างกายก็จะเปลี่ยนไปทันที่ เพราะครอบครัวของ รูบี้ กิลแมน นั้นแปลงตัวมาเป็นมนุษย์และร่างกายก็เป็นสีฟ้า ต่างจากมนุษย์ทั่วไป

Ruby Gillman Teenage Kraken รูบี้ สาวน้อยอสูรทะเล

แต่แล้วหลังจากที่ รูบี้ กิลแมน ไปโรงเรียนคนที่เธอชอบเกิดตกลงไปในน้ำทะเลแถวโรงเรียน รูบี้ กิลแมน จึงได้ตัดสินใจลงไปช่วย เรื่องไม่คาดคิดจึงได้เกิดขึ้นเมื่อร่างกายของเธอนั้นเปลี่ยนไปทันที ตัวใหญ่ขึ้น พร้อมกับเรือนแสงได้ ผู้คนเมื่อพบเห็นตัวเธอต่างตกใจกลัวกันไปใหญ่ และเมื่อ รูบี้ กิลแมน รู้สึกเครียดร่างกายก็จะใหญ่่ขึ้นไปเรื่อย ๆ หลังจากแม่มาเห็นก็มาช่วยเอาไว้ เมื่อเธอกลับบ้านแม่ของเธอจึงเล่าให้ฟังว่าพวกเขานั้นเป็นคราเคน เมื่อโดนน้ำร่างกายจะเปลี่ยนทันที

รูบี้ กิลแมน รู้สึกแปลกและอยากพิสูจน์จึงแอบออกไปผจญภัยในน้ำทะเลและรู้สึกชอบในร่างกายตัวเอง ทันใดนั้นเขาก็ไปเจอกับคุณยายที่เป็นราชินีปกป้องใต้ทะเลอยู่ ก่อนที่จะถูกมอบหน้าที่ให้เป็นราชินีคนต่อไป แต่เขาดันไปค้นพบว่า เชลซี นางเงือกตัวการร้ายที่หวังจะทำร้ายทะเล ปลอมเป็นเงือกสาวสวย ต่างเป็นที่ชื่นชอบของทุกคน รูบี้ กิลแมน เมื่อรู้ความจริงแล้วจึงได้วางแผนเพื่อหยุดแผนร้ายเอาไว้ พร้องทั้งยังสามารถเอาชนะศึกครั้งนี้เอาไว้ได้ และรักษาความงดงานใต้ท้องทะเลของเผ่าพันธุ์คราเคนต่อไป

ความรู้สึกหลังจากดู Ruby Gillman Teenage Kraken รูบี้ สาวน้อยอสูรทะเล

สำหรับหนัง Ruby Gillman Teenage Kraken ที่พาคนดูไปผจญภัยใต้ท้องทะเลเพื่อปกป้องความสวยงามเอาไว้จากกลุ่มไม่หวังดี พร้อมยังนำเสนอถึงวิธีการแก้ปัญหาจัดการได้อย่างเป็นระบบ จนสามารถเอาชนะมาได้ จนกลายเป็นความภาคภูมิใจของสัตว์ใต้ทะเล และครอบครัวของเธอ หนังเรื่องนี้แทรกความสนุก การจัดการ ร้อยเรื่องราวได้อย่างลงตัวดูได้เรื่อย ๆ ไม่คิดมาก

รับชมตัวอย่างหนัง : Ruby Gillman Teenage Kraken รูบี้ สาวน้อยอสูรทะเล

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง
เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com

หนังน่าสนใจ